Vinpearl Empire Condotel ra mắt 462 căn hộ studio

Phối cảnh Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn

Vinpearl Empire Condotel là dự án căn hộ khách sạn đầu tiên của tập đoàn Vingroup sắp cho ra mắt 462 căn hộ Studio diện tích 41 – 43m2 tại Lê Thánh Tôn , Nha Trang

Khái niệm về căn hộ Studio còn khá mới ở Việt Nam tuy nhiên đã được rất nhiều các nhà đầu tư và khách hàng hào hứng theo dõi và đón nhận. Dự án Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn là dự án căn hộ khách sạn Condotel đầu tiên của tập đoàn Vingroup, tọa lạc tại địa chỉ 44 – 46 Lê Thánh Tôn chỉ cách bờ biển Nha Trang xinh đẹp khoảng 200m.

Tổng thể dự án nằm trên diện tích 6,524m2 , Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn dự kiến xây 41 tầng thì trong đó có 33 tầng căn hộ có tổng tất cả gần 1000 căn hộ sẽ ra mắt thị trường căn hộ khách sạn tại Nha Trang. Hiện tại khách hàng đầu tư bao gồm Việt kiều và các nhà đầu tư nước ngoài đặc biệt quan tâm tới các căn căn hộ studio vì số lượng chỉ có khoảng 462 căn hộ.

Khái niệm căn hộ Studio ở Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Căn hộ Studio là dạng căn hộ có diện tích nhỏ, có không gian thông thoáng có nghĩa là toàn bộ không gian của căn hộ Studio đều được gói gọn trong một không gian duy nhất và không bị ngăn bởi các vách ngăn hay tường xây bao quanh. Tên gọi khác của căn hộ Studio này là ” Bachelor” hoặc “efficiency”.

Căn hộ Studio là loại căn hộ có tính năng rất đặc biệt, đó là một không gian lý tưởng dành cho du khách nghỉ dưỡng sinh hoạt rất tiện lợi như bạn vừa có thể ngủ , vừa có thể tiếp khách , hay làm bếp chỉ trong một không gian duy nhất.

Các căn hộ dạng Studio được tô màu xanh lá có diện tích trung bình từ 41 – 43m2

Các căn hộ dạng Studio được tô màu xanh lá có diện tích trung bình từ 41 – 43m2

 

Căn hộ Studio được khai sinh từ đất nước Anh , ban đầu chỉ là dạng căn hộ cho thuê nên họ thường xây ở các trung tâm thành phố sầm uất hoặc các khu du lịch đông đúc. Sau đó mọi người thấy rằng nó có những đặc điểm nổi bật mà căn hộ Studio mang lại và rồi rất nhiều các căn hộ Studio được xây dựng nối tiếp nhau ngay sau đó và nhu cầu mua căn hộ loại này để ở rất được phổ biến ở Anh sau đó lan sang tận Châu Mỹ xa xôi ( Mỹ ) rồi sang Châu Á là Singapore , rồi sang cả Australia ….

Và rồi loại căn hộ Studio đã có mặt tại Việt Nam, một thị trường du lịch có tiềm năng phát triển rất lớn.

Nó đã xuất hiện tại Nha Trang, một thành phố biển xinh đẹp nhất Việt Nam khách đến du lịch cả 4 mùa trong năm, nơi đây là mảnh đất nghỉ dưỡng của du khách trong và ngoài nước. Bởi vậy tỷ lệ phòng cho thuê luôn bị lấp đầy hoặc ở mức khan hiếm cho nên loại hình căn hộ Studio Condotel Lê Thánh Tôn ra đời giải tỏa cơn khát căn hộ khách sạn cao cấp tại Nha Trang

Căn hộ Studio Condotel Lê Thánh Tôn, Nha Trang phù hợp với đối tượng nào ?

Căn hộ Studio phù hợp dành cho những du khách muốn đi nghỉ ngơi 1 mình , hoặc các cặp vợ chồng đi hưởng tuần trăng mật lãng mạn khi mới cưới, các gia đình trẻ chưa có con cái , các nhà đầu tư trong nước , Việt Kiều hoặc người nước ngoài……

Để cấp nhật đầy đủ và chính xác thông tin về căn hộ Studio Condotel Lê Thánh Tôn bạn vui lòng liên hệ .

HOTLINE phone 0988 34 8668