Vinhomes Riverside lần 2  – các giá trị bất động sản bền vững

vinhomes-riverside-giai-doan-2

Vinhomes riverside giai doan 2 là dự án khu đô thị sinh thái sang trọng đã đi vào hoạt động gần 5 năm qua, thời gian đang dần  chắc chắn những giá trị bền vững của dự án này. Không những thế các người ở cũng như những nhà đầu tư luôn đánh giá cao khi đây là một trong số ít các dự án vẫn giữ được giá trị bất động sản bền vững theo thời gian. Với những nhà đầu tư cho thuê, đây là nơi hạng sang để sinh lời hấp dẫn với tỉ lệ thuê và tỉ suất thuê luôn ở mức cao. Lý do duy nhất để lý giải về sự gia tăng của giá trị bất động sản nơi đây chỉ có thể là”tín” và “tâm” của chủ đầu tư. Trên chuyên trang tư vấn về chăm sóc quý vị Helpscout, những nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng: “Khách hàng có thể quên những gì khách hàng nói nhưng người ở sẽ không bao giờ quên cảm giác người mang lại cho họ”. Với quan điểm đó, Vinhomes Riverside giai đoạn 2 là một trong số ít các khu đô thị độc đáo tạo nên những ấn tượng sâu sắc về giá trị sống bền vững mà dự án này mang tới.

vinhomes-riverside-giai-doan-2

1. Vinhome Riverside giai đoạn 2 – Giá trị bền vững từ Tín và Tâm của chủ đầu tư Vingroup

Chữ tín luôn là nhân tố quan trọng hàng đầu trong kinh doanh nói chung và cũng như trong kinh doanh bất động sản nói riêng. Chính vì lẽ đó, chỉ các doanh nghiệp bất động sản thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các cam kết của mình với khách hàng mới thực sự tạo dựng được uy tín bền vững trên thị trường.
các khách hàng đã gắn bó với các thương hiệu của Vinhomes đều vô cùng tự hào khi họ không chỉ được sở hữu căn hộ cao cấp với chất lượng dịch vụ đảm bảo mà còn được ban quản lý tổ chức nhiều hoạt động kết nối cộng đồng thường xuyên. những sự kiện vui chơi Trung thu, lễ Tết, Ngày hội thể thao, tổ chức dạy bơi miễn phí cho con em của bạn, đào tạo người giúp việc thay cho người hay tặng rau sạch tri ân người ở là các hoạt động không được quy định trong bất kỳ điều khoản nào của hợp đồng tuy nhiên Vinhomes – chủ đầu tư uy tín của rất nhiều khu đô thị thực hiện một cách hoàn toàn tự nguyện.Không những vậy tại khu đô thị sinh thái Vinhome Riverside 2, đã hoạt động được hơn 5 năm, nhưng Chủ đầu tư vẫn thường xuyên, liên tục nâng cấp các dịch vụ và tiện ích để phục vụ đời sống vị khách một cách hoàn hảo nhất. các tiện ích liên tục được xây dựng và hoàn thiện như: công viên khủng long Jura Park khai trương tháng 9/2016, bể bơi vô cực trên tầng mái của trung tâm thương mại Vincom Long Biên đang được khẩn trương hoàn thiện phục vụ khách hàng. các căn biệt thự số 1 được bàn giao tới tay cư dân tương lai, Vinhomes Riverside 2 đã hoàn thiện các tiện ích đi kèm với những cụm bể bơi ngoài trời, sân chơi trẻ em, vườn hoa tiểu cảnh, trung tâm ẩm thực và hội nghị quốc tế Almaz để phục vụ cuộc sống của quý vị một cách trọn vẹn và sang trọng nhất.
Luôn lắng nghe quý vị và hướng tới xây dựng một chất lượng sống tuyệt vời thực thụ xứng tầm với danh hiệu “Khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam – Vinhomes Riverside”, Chủ đầu tư tiếp tục hoàn thiện hơn nữa những tiện ích, cảnh quan của khu đô thị này.

>>> Xem thêm: chung cư vinhomes mễ trì

2. Vinhome Riverside 2– Giá trị bất động sản tăng nhờ khuyến mãi

Nhiều doanh nghiệp bất động sản thường quan điểm, mục tiêu hàng đầu là bán hàng, sau khi bàn giao nhà cho người, họ đã hoàn tất công việc của mình, và do đó, thường dịch vụ chăm sóc người sau bán hàng thườn không thực sự được những doanh nghiệp này coi trọng.
những vị khách thường được hứa hẹn “mật ngọt” về cuộc sống của họ sau khi dọn về ở, nhưng thường phải nếm “trái đắng” như chậm tiến độ bàn giao, thường xuyên phải chịu cảnh cắt điện, cắt nước,… Nhiều quý vị cũng chắc chắn, họ chú ý đến cuộc sống sau khi sở hữu căn hộ hơn là việc được hưởng khuyến mại khủng như thế nào. Cuộc sống về lâu về dài mới là điều quan trọng nhất. Vinhome Riverside 2 nhờ thế trở thành một trong những địa chỉ số 1 được các người ở chọn lựa. Với những người mua nhà đã sinh sống ở đây từ những ngày đầu đều khẳng định, họ hoàn toàn hài lòng với những gì chủ đầu tư đã làm để tạo ra cuộc sống thực sự hấp dẫn và chất lượng ở đây.

Nâng cấp chứ không để xuống cấp, chăm sóc từ khi bán tới khi cư dân tương lai đã về ở là cách Vinhomes giữ chân quý vị. Nhận thấy giá trị căn nhà của mình luôn tăng trưởng qua các năm, cư dân tương lai ở đây luôn cảm thấy hài lòng về nơi mình chọn lựa sinh sống, nhiều gia đình còn mua thêm hoặc giới thiệu bạn bè, người thân về cùng sống tại Biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 2