Vinhome Metropolis Liễu Giai – khả năng đầu tư sinh lời kép

vinhomes-lieu-giai

chung cư Vinhomes Liễu Giai – tiềm năng đầu tư sinh lãi gấp đôi mang đến các giá trị sống đỉnh cao và những cơ hội trải nghiệm cuộc sống thời thượng nhất. Hãy Nhanh chóng lựa chọn một căn hộ ở Vinhomes Liễu Giai để thể hiện vị thế cũng như giá trị sống xứng tầm

vinhomes-lieu-giai

Thị trường Hà Nội quý III/2016 thực sự chào đón một “siêu phẩm” với Vinhomes Metropolis Liễu Giai ở số 29 Liễu Giai. Ngay từ khi ra mắt, siêu phẩm này đã “dậy sóng thị trường” khi sở hữu vị trí gần cơ quan ngoại giao, kinh tế, tài chính lớn của thủ đô. Với lợi thế vượt trội này, theo đánh giá của chuyên gia hàng đầu và dày dạn kinh nghiệm thì với mục đích để ở hay đầu tư thì đây vẫn là một cơ hội hết sức giá trị, nhờ nguồn khách thuê dồi dào.
Đặc biệt, nếu so sánh với các dự án cùng khu vực: DMC Tower (535 Kim Mã), Platinum Residences (6 Nguyễn Công Hoan), Lancaster (20 Núi Trúc), chung cư D2 Giảng Võ hay Lotte Center để hiểu do đâu Vinhome Metropolis Liễu Giai lại có sức nóng như vậy. Căn cứ mức giá mượn trong khu vực quận Ba Đình đang phổ biến từ 1.300 đến 3.500 USD/tháng, bằng những phép tính đơn giản có thể suy ra Vinhomes Metropolis Liễu Giai có thể mang lại mức tỷ suất lợi nhuận từ 8 – 10%/năm. Với giá từ 65 triệu đồng/m2, các căn hộ Vinhome Liễu Giai được đánh giá là “đáng đồng tiền bát gạo” bởi vị trí vàng nhìn panorama ra 4 hồ trung tâm.
Xem thêm >>> http://bietthuvinhomesmetri.info/mat-bang-du-an-vinhomes-me-tri.html
những căn hộ đẹp nhất để đầu tư ở Tòa M1 – Vinhomes Metropolis
1. Cơ hội sinh lời vượt trội từ việc đầu tư cho thuê ở khu vực Ba Đình, Hà Nội
2. Chọn lựa các căn hộ đẹp cho thuê 01 phòng ngủ của Tòa M1 – Vinhome Liễu Giai
3. Căn hộ tuyệt vời cho thuê 02 phòng ngủ Tòa M1 – Vinhomes Liễu Giai
Căn 02 phòng ngủ đẹp nhất ngắm trọn hồ Tây của Tòa M2 – Vinhomes Metropolis
1. Căn số 04 Tòa M2 – Vinhome Liễu Giai
2. Căn số 05 Tòa M2 – Vinhomes Metropolis Liễu Giai
3. Căn số 07 tòa M2 – chung cư Vinhomes Liễu Giai
các căn đẹp nhất Tòa M3 – Vinhomes Metropolis Liễu Giai
1. Căn số 09 Tòa M3 – Vinhomes Liễu Giai
2. Căn số 10 Tòa M3 – chung cư Vinhomes Liễu Giai
3. Căn số 02 Tòa M3 – chung cư Vinhomes Liễu Giai
chung cư Vinhomes Liễu Giai là một trong các dự án chung cư hạng sang và độc đáo nhất thị trường bất động sản Hà Nội. Còn lại không nhiều những căn đẹp để ngắm trọng tứ giác hồ trung tâm cùng vị trí đắc địa, hãy nhanh tay sở hữu ngay căn chung cư đẹp và độc đáo này!
>>> Vinhomes Mễ Tri