VinCity Gia Lâm – dự án phía Đông thủ đô Hà Nội

Với lợi thế cửa ngõ kết nối phía Đông, Gia Lâm được Hà Nội đầu tư mạnh để phát triển hạ tầng giao thông. Ngoài ra, nơi này còn được quy hoạch đồng bộ về kinh tế – văn hóa – xã hội. Như vậy, dự án Vincity Gia Lâm hứa hẹn là nơi an cư thảnh thơi, nơi đầu tư sinh lời bền vững nhất trong những năm tới

Vị trí thuận lợi của chung cư Vincity Gia Lâm

Đáng chú ý, đây là đô thị dịch vụ – công nghiệp cửa ngõ phía Đông thành phố, kết nối với các tỉnh Hưng Yên, Hải Dương. Là đầu mối giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy với hệ thống công trình giao thông đầu mối quan trọng….

Hệ thống giáo dục, văn hóa, giải trí, các khu chức năng quan trọng tại đây được hình thành một cách bài bản như Đại học Nông nghiệp, sân bay Gia Lâm, Savico Megamall, BV đa khoa Gia Lâm, Nhà thi đấu Gia Lâm, Vincom Village, các khu công nghiệp lớn tại Phú Thụy, Dương Xá, Đặng Xá, Phố Nối, Yên Phong…

Đặc biệt, sẽ có thêm 4 cây cầu mới sẽ được triển khai trong thời gian tới tại phía Đông với tổng đầu tư ước khoảng 38.000 tỷ đồng tại khu phía Đông này. Dự án xây dựng cầu Tứ Liên và đường từ cầu Tứ Liên-cao tốc Hà Nội-Thái Nguyên. Dự án cầu Đuống 2 dài 0,5 km và đường nối đến địa phận tỉnh Bắc Ninh dài 4,2 km. Dự án cầu Trần Hưng Đạo. Dự án xây dựng cầu Giang Biên và đường dẫn hai đầu cầu (nối Vĩnh Tuy, vành đai 2 đến tiếp giáp Ninh Hiệp, Bắc Ninh) có chiều dài đầu tư 5,4 km đi qua các quận Long Biên, huyện Gia Lâm

Thông tin chi tiết: Vị trí Vincity Gia Lâm | Tiện ích Vincity Gia Lâm

Dự án Vincity Gia Lâm gia tăng giá trị nhanh chóng trong thời gian tới, đồng thời nơi đây hứa hẹn

– Nơi an cư lí tưởng của nhiều người
– Tiềm năng to lớn của Gia Lâm không dừng lại ở vị trí đẹp, hạ tầng hoàn chỉnh, giao thông xuyên suốt, mà còn được chọn trở thành một trung tâm mới của Hà Nội. – Do đó Gia Lâm trở thành nơi an cư lý tưởng mới của rất nhiều người. Trong đó, nhu cầu nhà ở vừa túi tiền tại khu vực này chiếm tỉ lệ cao nhất.

Để đáp ứng nhu cầu nhà ở chất lượng cao, đem đến một cuộc sống mới cho cư dân thành thị, tập đoàn Vingroup đã triển khai dự án chung cư VinCity Gia Lâm.

Dự án VinCity Gia Lâm được xây dựng trên diện tích khoảng 300ha, gồm nhiều block, các chung cư cao tầng từ 22-25 tầng. Diện tích từ 35 – 90m2 được thiết kế từ 2 -3 phòng ngủ có thiết kế thông minh với không gian tối ưu hóa. Tất cả căn hộ sở hữu phòng khách, góc bếp thoáng với thiết kế đón gió và ánh sáng tự nhiên.

VinCity Gia Lâm sở hữu vị trí đẹp ngay trung tâm Gia Lâm. Dự án có hàng chục tiện ích cao cấp. Nổi bật như hệ thống giao dục liên cấp, phòng khám y tế, trung tâm thương mại,….

Đến với chung cư Vincity Gia Lâm để tận hưởng cuộc sống nhẹ nhàng và thư thái, như tìm được chốn yên bình sau khoảng thời gian ồn ào vội vã của cuộc sống. Bạn sẽ tìm được một không gian sống trong lành được rời xa phố xá xô bồ, khói bụi ô nhiễm của cuộc sống thường nhật.