Tóm lược Sky Villa tại Vinhome Metropolis Liễu Giai

sky-villa-vinhomes-lieu-giai-chun-cu-29-lieu-giai-5

Sky Villa – Vinhomes Metropolis là một trong những loại hình căn hộ “gây sốt” tại  dự án đang được mong chờ nhất trong năm 2016. Nhất là, với số lượng hạn chế, là không gian hạng sang được nhiều người nổi tiếng, doanh nhân thành đạt lựa chọn, các căn Sky Villa ở Vinhomes Liễu Giai khiến nhiều quý khách vô cùng mong chờ

sky-villa-vinhomes-lieu-giai-chun-cu-29-lieu-giai-5

Bên dưới là một số thông tin chi tiết về các căn sky villa tại Vinhomes Liễu Giai:
– Số lượng:  11 căn Sky Villa
– Diện tích: từ 291,1m2 tới 501,2m2
– Có 4 căn Sky Villa có bể bơi sky pool
– Vị trí: 5 căn thuộc tầng 44 & 45 Tòa M3
– 6 căn thuộc tầng 44 & 45 Tòa M2
Xem thêm >>> vinhomes mễ trì mở bán
các căn sky villa tại Vinhomes Liễu Giai bao gồm các căn hộ 2 tầng sở hữu view panorama khắp thành phố, chiều cao chỗ thông tầng lên đến 8m, đem lại không gian sống thoáng rộng bậc nhất, cùng cơ hội thưởng ngoạn quang cảnh thành phố từ trên cao. Đặc biệt với vị trí vô cùng đắc địa ở vị trí vàng trung tâm của trung tâm, tiện ích 5 sao hàng đầu, thiết kế đẹp, kiến tạo nên cuộc sống thượng lưu riêng tư và thoáng rộng bậc nhất. Chiêm ngưỡng khắp thành phố từ trên cao, Nhất là là bốn hồ lớn với Hồ Tây thơ mộng, đem lại cho các cư dân phong cách sống cao cấp và tiện nghi cùng trải nghiệm sống xanh chưa từng có, trở thành niềm kiêu hãnh của các chủ nhân ưu tú.
Trên thế giới Sky Villa là kiểu căn hộ được nhiều doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng,… chọn để làm nơi ở dài lâu. Khởi nguồn từ quận Mahattan giàu có của thành phố New York (Mỹ) – vùng tập trung nhiều người giàu có lĩnh vực tài chính, những nghệ sỹ nổi tiếng của thế giới – nên Sky Villa được gọi là những căn hộ mang âm hưởng “phong cách sống New York”. Sky Villa chính là niềm tự hào của tất cả các doanh nhân, nghệ sĩ có nó như nữ thiết kế Anna Sui, ca sĩ Hilary Swank… Không những là một căn hộ tuyệt vời mà còn là không gian sống, nghỉ dưỡng và kích thích sự sáng tạo.
11 căn sky villa đang được các bạn đón chờ để trở thành chủ nhân của không gian sống lý tưởng, tiện nghi với phong cách sống riêng biệt, xứng tầm ở Vinhomes Metropolis.
>>> Biệt thự vinhomes Mễ Trì
các bạn tìm hiểu thông tin về dự án Vinhome Metropolis Liễu Giai, tư vấn lựa căn và tầng đẹp, hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại: 0967.87.6969