Thiết kế căn số 5 tòa M1 và căn hộ số 12 tòa M3 dự án Vinhome Metropolis Liễu Giai

mat-bang-can-ho-12-m3-update

Các bạn đang tò mò về những căn số 5 của tòa M1 và căn số 12 của tòa M3 thì các cập nhật mới nhất của 2 căn hộ này là các điều mà các quý khách cần phải biết ngay từ bây giờ. Với thiết kế lý tưởng và tiện lợi, không còn do dự gì nữa mà tầng lớp không update thông tin ngay. Mọi thắc mắc, thông tin thêm về 2 căn này, người có thể liên hệ tới cho chúng tôi qua 0967 87 6969

Thiết kế căn số 5 tòa M1 và căn hộ số 12 tòa M3 dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai

mat-bang-can-ho-12-m3-update

Vinhomes Metropolis hiện nay vẫn đang là tâm điểm nóng ở Ba Đình Hà Nội. Cho tới nay, khoảng gần 70% căn của 3 tòa căn hạng sang M1, M2, M3 đã tìm được chủ sở hữu. Nhằm tạo nên một thiết kế hoàn hảo và tối ưu nhất ở Vinhomes Metropolis,  lắng nghe và tư vấn do các chuyên gia, cũng như phản hồi của những các quý khách và chuyên viên tư vấn bất động sản, Chủ đầu tư đã đưa ra phương án thiết kế mới dành cho căn hộ số 05 Tòa M1 và căn hộ số 12 Tòa M3.
Phương án thiết kế mới được đưa ra nhằm khắc phục những điểm chưa hoàn thiện và hoàn chỉnh nổi trội bởi những điểm ưu điểm. Với bản thiết kế mới này, chắc chắn những các bạn, những người tương lai sẽ có được một không gian sống thoáng rộng, thoải mái và thỏa sức tận hưởng cuộc sống lý tưởng tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai
Cùng so sánh thiết kế cũ và mới của căn số 12 Tòa M3:
Điểm nổi bật nổi trội của thiết kế mới:
– Giải quyết được việc bếp nằm giữa 2 nhà vệ sinh
– Khu vực bếp được bố trí rộng, sáng và thoáng hơn
– Bổ sung thêm 1 phòng đa năng tiện dụng (căn hộ 03 phòng ngủ trở thành căn hộ 04 phòng ngủ)
– Khu phòng ngủ được quy hoạch lối vào riêng tư hơn, tách biệt với không gian sinh hoạt chung
– Cửa chính của căn hộ tránh đối cửa với căn hộ lý tưởng đối diện nhiều hơn
Xem thêm >>> vinhomes mễ trì mở bán
Với thiết kế mới này, căn hộ 12 Tòa M3 sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các bạn gia đình có nhiều thành viên và có mong muốn tận hưởng không gian sống thoáng rộng ở dự án đắc địa hàng đầu chung cư Vinhomes Liễu Giai.
Dự kiến sẽ có thêm 4 căn hộ ở những Toà M1, M2, M3 được thay đổi thiết kế (thêm 1 phòng đa năng) ngoài căn số 05 (Tòa M1), số 12 Tòa M3,  gồm các căn:
Toà M2: Căn số 02, 10, 12A
Toà M3: Căn số 03
Ưu điểm căn số 5 tòa M1 và căn số 12 tòa M3 dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên hi vọng sẽ giúp ích rất nhiều cho những quý vị quan tâm.
>>> http://queenland.vn/tong-quan-du-an-khu-do-thi-vinhomes-me-tri.html