Sở hữu Vinpearl Empire Condotel cam kết sinh lời 10% / 1 năm.

Phối cảnh Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là một dự án căn hộ khách sạn ở Nha Trang, Khánh Hòa đẳng cấp 5 sao tiêu chuẩn quốc tế của tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

Nằm trong chính sách bán hàng hấp dẫn của chủ đầu tư Vingroup, hoạt động đầu tư vào Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn – Nha Trang được cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm dành cho chủ sở hữu trong vòng 5 năm đầu. Với số tiền chỉ khoảng 2 tỷ bạn đã có thể sở hữu căn hộ 1 phòng ngủ căn hộ khách sạn tiêu chuẩn Vinpearl ở Condotel Lê Thánh Tôn , số tiền hàng năm đem lại cho chủ sở hữu căn hộ condotel thu được tối thiểu là 200 triệu đồng. Như vậy, sau với mưc cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 5 năm, sau thời gian này, một nửa số tiền bỏ ra ban đầu sẽ trở về túi của nhà đầu tư.

Tại sao mức cam kết lợi nhuận của Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn lại hấp dẫn đến thế?

Vị trí vàng Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn

Toạ lạc tại vị trí vàng của thành phố ven biển đẹp nhất Việt Nam – Nha Trang. Là thành phố du lịch hấp dẫn, mỗi năm Nha Trang đón lượng du khách lớn cả trong nước và quốc tế. Được công nhận là 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất bởi Câu lạc bộ các vịnh biển đẹp nhất thế giới, Nha Trang vẫn là sẽ luôn là một điểm đến lý tưởng, và là mảnh đất màu mỡ cho các dịch vụ du lịch khách sạn. Vinpearl Condotel với 2 mặt tiền là Lê Thánh TônNguyễn Thiện Thuật sở hữu vị trí đắc địa khi chỉ cách biển 200m, cách trung tâm thành phố 1,8km (khoảng 10 phút đi xe), cách sân bay Nha Trang 40km, đây sẽ là điểm đến thuận tiện cho du khách vừa thưởng ngoạn view vịnh biển với tầm nhìn rộng, vừa dễ dàng vào trung tâm thành phố để khám phá những vẻ đẹp của hòn ngọc Nha Trang.

Mặt bằng Vinpearl Emipre Condotel Nha Trang

Dự án Vinpearl Empire Condotel căn hộ khách sạn đẳng cấp quốc tế

Dịch vụ đẳng cấp của một khách sạn 5 sao

Vinpearl Empire Condotel mang đến dịch vụ đẳng cấp của một khách sạn 5 sao, nơi nghỉ dưỡng dài ngày riêng tư thoải mái như trong chính ngôi nhà mình với gian bếp đầy đủ các dụng cụ nấu nướng, nội thất cao cấp, sang trọng, Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn sẽ trở thành nơi nghỉ dưỡng thu hút, nhất là trong những “mùa du lịch” trong năm. Do đó lợi nhuận thu được từ hoạt động cho thuê sẽ rất cao, cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm của chủ đầu tư là hoàn toàn khả thi và đáng tin cậy.

Xu hướng đầu tư mới vào Condotel

Sở hữu Condotel là một hình thức vẫn còn khá mới mẻ với thị trường Việt Nam, Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn tại Nha Trang sẽ là một trong những sản phẩm đầu tiên và hoàn toàn mới của của Tập đoàn Vingroup vào hình thức này. Tập đoàn Vingroup là một thương hiệu uy tín bậc nhất trong lĩnh vực bất động sản với rất nhiều dự án thành công, vậy nên không có gì phải nghi ngờ về độ hot của dự án này.
Với những ưu đãi hấp dẫn, trong đó là sự cam kết lợi nhuận hàng năm không dưới 10% trong 5 năm, Vinpearl Condotel Lê Thánh Tông – Nha Trang sẽ là sự lựa chọn sáng suốt của các chuyên gia đầu tư bất động sản thông minh và nhanh nhạy biết chớp thời cơ.

Một cơ hội đầu tư thật sự là tuyệt vời với những cam kết có lợi nhất cho chủ sở hữu căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Lê Thánh Tông , và vẫn còn thêm những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ.

Các bài viết bạn nên xem:

Lộ diện những hình ảnh đầu tiên về Vinpearl Empire Condo Hotel

Gần 1000 căn hộ Vinpearl Empire Condotel Nha Trang sắp ra mắt.

Cam kết sinh lời khi đầu tư vào Condotel Nha Trang

Condo Hotel Vinpearl Nha Trang – Căn hộ khách sạn đẳng cấp

Hình ảnh về dự án Vinpearl Condotel Empire Lê Thánh Tông

Phối cảnh Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Hình ảnh đầu tiên về vinpearl empire condotel nha trang

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Vị tri Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Vinpearl Empire Condotel

Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Dự án mới Vinpearl Condotel Nha Trang

Dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condo Hotel Nha Trang của tập đoàn Vingroup