Qúy vị được lợi ích gì khi mua biệt thự Vinhomes Mễ Trì

 

Các khách hàng được hiệu quả gì khi sở hữu Chung cư Vinhomes Mễ Trì đây là vấn đề được rất nhiều bạn lưu tâm cho tới nay. Do vậy đâu là câu trả lời hợp lí nhất cho vấn đề này? Hãy cùng chúng tôi phân tích nhé.

chung cư Vinhomes Mễ Trì- Sản phẩm được bàn giao trong thời gian ngắn

Hầu như quý vị đều hài lòng về thời gian bàn giao của Chủ đầu tư Vingroup với những dự án thuộc thương hiệu Vinhomes. Thời gian bàn giao sản phẩm biệt thự Vinhomes Mễ Trì là một trong những nhân tố mang tính quyết định đối với việc sở hữu sản phẩm BĐS đó hay không. Vì thời gian bàn giao sản phẩm BĐS ngắn nghĩa là mục đích của người mua BĐS được thực hiện càng nhanh.

Những nhà đầu tư mua biệt thự, chung cư, nhà liền kề của biệt thự Vinhomes Mễ Trì với mục đích đầu tư sinh lời đều an tâm về thời gian bàn giao mà Chủ đầu tư cam kết. Điều đó được minh chứng ở các dự án trước đó như: Royal City, Times City,…

Sở hữu lâu dài căn hộ, biệt thự, nhà liền kề của biệt thự Vinhomes Mễ Trì

cư dân tương lai hoàn toàn có thể sở hữu sổ đỏ ngay khi hoàn thiện các thủ tục mua nhà ở biệt thự Vinhomes Mễ Trì. Việc được sở hữu sổ đỏ sẽ giúp cư dân tương lai đầu tư loại bỏ được các rủi ro như: đất thuộc diện quy hoạch, không được sử dụng nhà theo ý muốn, khó khăn trong việc chuyển nhượng,…

>>> Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Vinhomes Mễ Trì- Cơ hội đầu tư sinh lãi ưu việt

Sở hữu biệt thự, nhà liền kề, chung cư ấn tượng ở chung cư Vinhomes Mễ Trì là quý khách hàng đang mang tới cho mình cơ hội đầu tư hấp dẫn mang về nguồn lợi khủng cho Nhà đầu tư như:

– Lợi nhuận vài chục triệu/tháng (ví dụ: dự án Royal được Vinhomes cam kết trả 50 triệu/tháng/căn chung cư trong 24 tháng đầu).
– Được sở hữu sản phẩm BĐS độc đáo của Chủ đầu tư uy tín, thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2015 với lợi ích sẽ gia tăng giá trị tài sản theo thời gian.
– Cơ hội sở hữu căn hộ, biệt thự giá trị đẳng cấp

Đẳng cấp của Vinhomes Green Bay Mễ Trì không hề thua kém các dự án BĐS đẳng cấp trước đó của Vinhomes, thậm chí còn được kế thừa và phát huy hơn, mang đến khu đô thị xanh và cuộc sống mơ ước cho cư dân, bạn đầu tư.

– Sở hữu vị trí đắc địa: là nơi giao với nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch của Hà Nội. Là khu vực vừa gần trung tâm di chuyển đi lại dễ dàng. Đặc biệt, vị trí này mang đến bầu không khí yên tĩnh cho khu đô thị biệt thự Vinhomes Mễ Trì.
– Sở hữu hàng loạt tiện ích và dịch vụ cao cấp: trung tâm thương mại, hoạt động thể thao trong nhà, bể bơi,… dịch vụ phục vụ 24/7.
– Thiết kế căn biệt thự, nhà liền kề, chung cư đẳng cấp của biệt thự Vinhomes Mễ Trì được những kiến trúc sư thể hiện một cách tinh tế, đẳng cấp

>>> Xem thêm:
Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Với các thông tin chi tiết ở trên, cư dân hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để đặt căn nhanh chóng nhất 0967 87 6969