Phân tích về chọn hướng nhà ở Vinhomes Liễu Giai

BE-BOI-TIME-CITY

Việc tìm nhà đúng hướng mang đến các lợi thế rất tốt cho quý vị. Có khá nhiều các quan niệm chọn nhà khác nhau, tuy nhiên cho đến nay, mọi những nhược điểm của những hướng không được tốt đều đã được các chuyên gia thiết kế khắc phục triệt để. Đặc biệt ở dự án Vinhomes Liễu Giai ngày nay.

Điểm mạnh của nhà hướng Đông Vinhomes Metropolis Liễu Giai

BE-BOI-TIME-CITY

Nhà hướng Đông được cho là hướng tốt cho các quý khách, Đặc biệt những các quý vị mới bắt đầu sự nghiệp và sẵn sàng biến ước mơ của mình thành hiện thực. Luôn đem tới sức khỏe và tinh thần dồi dào cho bạn sống ở đó; kích thích tinh thần cầu tiến, biết nắm bắt cơ hội và dễ thích ứng với thực tế để sự nghiệp của các quý vị phát triển tốt đẹp. các quý vị trong ngôi nhà này thường hòa thuận, hết lòng bảo bọc, lo lắng cho nhau. Trẻ em sống ở ngôi nhà này tính tình cũng vui vẻ và hoạt bát. Ngôi nhà hướng Đông thường được quan niệm có lợi cho con trai, Không những thế con trai trưởng, trong việc xây dựng những mối quan hệ hữu ích, giúp cho sự nghiệp ngày càng hưng thịnh.
Lợi thế của nhà hướng Tây Vinhomes Metropolis Liễu Giai
Xem thêm >>>
Biệt thự vinhomes mễ trì
Theo phong thủy, mặt trời lặn ở hướng Tây, là nơi mặt trời dần đi vào đường chân trời, kết thúc một ngày, cũng là biểu trưng cho việc trở về nhà, cả nhà đoàn tụ. Hướng Tây có xu hướng ổn định, giữ vững cái đã có. Người sống tại đây có đầu ốc kinh doanh tốt, nhạy bén, các dự đoán đầu tư đều khá chính xác, công việc kinh doanh phát triển thuận lợi. Do giỏi kinh doanh và có tài ăn nói, vì vậy, quý vị giao thiệp rộng rãi, tin tức nhanh nhạy, có nhiều cơ hợi thăng tiến.  Về mặt sức khỏe, một căn chung cư ngập tràn ánh nắng sẽ đảm bảo giúp ích rất lớn về phổi, sức khỏe và tâm trạng tốt, có thể hưởng trọn vẹn niềm vui trong cuộc sống cũng như công việc.
Ưu điểm của nhà hướng Nam Vinhomes Liễu Giai
Với đặc thù khí hậu của Việt Nam (khí hậu nhiệt đới, nóng ẩm, gió mùa) nên đối với hầu hết các vùng, miền, hướng Nam là hướng thuận lợi nhất để xây dựng nhà cửa, có thể đón được đầy đủ ánh sáng và gió mát hơn hẳn các hướng khác. Ngôi nhà hướng Nam có thể khắc phục được ánh nắng chói từ phía Đông vào buổi sáng, buổi chiều lại không bị nắng từ phía Tây chiếu gay gắt vào, không chỉ thế cũng khắc phục được gió nóng từ phía Tây thổi tới, không bị ảnh hưởng bởi gió lạnh từ phương Bắc tràn về. Trong khi đó, vào mùa hè lại có thể đón được các ngọn gió mát từ hướng Đông Nam và hướng chính Nam. Hướng Nam có liên quan lại địa vị xã hội, tiền tài, năng lực lãnh đạo, trí tuệ, tài năng của con người. Đây được coi là hướng lý tưởng cho những người hoạt động xã hội. Nó mang đến sự công nhận và nổi tiếng cho gia chủ.
Điểm mạnh của nhà hướng Tây Bắc Vinhomes Metropolis Liễu Giai

>>> Biệt thự hoa sữa aroma

Theo phong thuỷ, nhà hướng Tây Bắc tốt cho quý vị đứng đầu gia đình. Hướng này gia cố thêm phẩm chất lãnh đạo, tạo thêm sự tin tưởng và tôn trọng của những thành viên trong gia đình với quý vị “trụ cột”.
bạn có nhà hướng Tây Bắc có danh tiếng tốt và địa vị trong xã hội,dễ thành công trong sự nghiệp kinh doanh, sức khoẻ tâm lý đều khỏe mạnh, có chí hướng lớn. Với những nhà doanh nghiệp, họ có thể nắm bắt được tình thế có lợi; họ tự tin, có quyền uy, sớm có danh tiếng và địa vị xã hội, dễ thành công.
ở Vinhome Liễu Giai các căn nhà sẽ đem đến cho những các bạn một căn chung cư ngập tràn ánh nắng, nhưng không lo nóng. Với hệ thống kính Low E chạm sàn giúp thu trọn ánh sáng tự nhiên, đồng thời chặn nhiệt, duy nhất tại Metropolis, quý cư dân được thoải mái đắm chìm trong nắng vàng tuyệt đẹp của Hà Nội, tận hưởng các lợi ích tuyệt vời của một căn nhà theo nhiều hướng ở trên. bạn đã sẵn sàng tìm căn nhà ưng ý cho riêng mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để lựa chọn hướng, căn và tầng đẹp.