Những yếu tố phong thủy làm cho ta mãi không giàu?

Sự giàu có hay nghèo hèn ngoài số mệnh thiên định, tài năng và nỗ lực của bản thân thì còn bị ảnh hưởng một phần bởi phong thủy nhà ở. Việc giàu nghèo ngoài số mệnh thiên định, cộng thêm tài năng, nỗ lực không ngừng của bản thân thì phong thủy nhà ở đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với tài vận của mỗi người. các bạn có thể tham khảo một số lỗi phong thủy nhà ở thường gặp sau đây khiến các bạn mãi nghèo.

Nhà mở nhiều cửa: Việc mở nhiều cửa ở những vị trí khác nhau trong ngôi nhà sẽ mang đến nhiều tiện ích cho giao thông trong nhà. Nhưng theo phong thủy, kiểu kiến trúc nhà này sẽ không giúp căn nhà tụ được khí, Cho nên dễ dẫn tới tiền tài thất thu.

Hướng: Nếu thật sự không cần thiết thì nên để một cửa là tốt nhất. Nếu muốn mở nhiều cửa, khi không sử dụng đến, nên đóng hoặc khóa các cửa phụ lại, không nên cùng lúc mở tất cả những cửa.

Nếu đối diện với hướng cửa sổ của chúng ta là đoạn đường hình vòng cung sẽ rất nguy hiểm. Kiểu bố cục phong thủy này sẽ giống hình cây cung đang giương lên với đích tới của mũi tên chính là nhà các bạn. Vì thế rất dễ ảnh hưởng tới sức khỏe, tài vận của gia chủ.

Phương pháp hóa giải: Trường hợp này, cần mời thầy phong thủy giúp chúng ta sử dụng các vật dụng phong thủy thích hợp để hóa giải.

Nếu dưới nhà bạn là tầng hầm rỗng, là hồ nước, đường đi xuyên qua, dưới là siêu thị hoặc hầm đỗ xe đều không có lợi cho tài vận của chúng ta. Tuy là Thủy chủ tài, xe chạy, người đi hay nước chảy đều đại diện cho sự luân chuyển của tiền tài. Tuy nhiên đáng tiếc, nguồn tài này không chảy vào nhà ta mà chỉ chảy qua. Vì thế, tiền tài tuy nhiều Tuy nhiên chẳng liên quan gì tới nhà ta.

Cách: Các căn nhà này có thể ở tạm thời, nhưng không nên ở quá lâu dài.

Cửa chính đối với cầu thang và cầu thang máy. Nếu mở cửa chính nhìn thấy ngay cầu thang sẽ khiến tiền tài chảy hết ra ngoài. Không những vậy, nếu vừa mở cửa nhìn thấy cầu thang khiến gia chủ kiếm tiền chật vật. Nếu mở cửa nhìn thấy cầu thang máy sẽ khiến khí trường trong nhà không ổn định, từ đó ảnh hưởng đến sự ổn định của tài vận

Cách: Nên đặt một chậu cây xanh ngay tại chỗ cửa ra vào, nhằm giúp tăng thêm sinh khí cho căn nhà, cải thiện khí trường xung quanh. Không những vậy, có thể thiết kế tiền phòng (huyền quan) tại phòng khách nhằm tạo ra ma sát để tránh luồng khí đi thẳng.

Xuyên đường sát: Nếu chúng ta mở cửa chính nhìn thấy cửa sổ hoặc ban công thì đây chính là thế “Xuyên đường sát” trong phong thủy. Tức là luồng khí sẽ trực tiếp xuyên thẳng qua tâm ngôi nhà. Bố cục phong thủy này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài vận của gia chủ. Tài đến tài sẽ lại đi sạch sành sanh, gia chủ khó tích lũy được tiền tài, dẫn tới hao tài thậm chí có nguy cơ phá sản.

Cách hóa giải: Nên thiết kế tiền phòng (huyền quan) ở phòng khách ngay nơi cửa chính hoặc làm bức ngăn để tránh luồng khí xuyên thẳng qua tâm ngôi nhà, giúp giảm nguy cơ mắc xuyên đường sát.

Khắc phục những nhược điểm về phong thủy mang lại, dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2, dự án paragon được được CĐT thi công thiết kế với kỹ lưỡng và tỉ mỉ. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể gọi đến: 0967 87 6969