Nguyên cớ Vinhomes Riverside Harmony chưa mở bán đã “bùng nổ”?

 

Vinhomes Riverside 2 là sản phẩm ấn tượng thuộc chuỗi dự án trọng điểm của Tập đoàn Vingroup trong năm 2016. Không chỉ có lợi thế vượt trội về vị trí cũng như thiết kế mà thương hiệu chủ đầu tư, đặc biệt uy tín và tiến độ đã được khẳng định qua hàng loạt “siêu đô thị” trước đây của ông lớn này chính là điều bất kì quý cư dân mong đợi khi lựa một sản phẩm tuyệt vời như Vinhomes Riverside The Harmony Long Biên.

Không gian sống cao cấp, cao cấp được khẳng định do vị thế , tiềm lực cùng khả năng đón sóng dẫn đầu thị trường của chủ đầu tư Vingroup tại Vinhomes The Harmony

Nhất là tại Vinhomes Riverside giai đoạn 1 – khu đô thị sinh thái đáng sống nhất Hà Nội ngày nay, dù đã đi vào hoạt động được vài năm, nhưng chủ đầu tư vẫn thường xuyên, liên tục nâng cấp các dịch vụ và tiện ích để phục vụ đời sống quý khách hàng một cách ấn tượng nhất. Ngay khi bàn giao những căn biệt thự số 1 cho khách hàng, chủ đầu tư đã hoàn thiện đầy đủ các hạng mục tiện ích dành riêng cho khách hàng như các cụm bể bơi ngoài trời, sân chơi trẻ em, vườn hoa tiểu cảnh, Trung tâm thương mại Vincom Long Biên, Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị Quốc tế Almaz đã hoàn thiện, vận hành trơn tru để phục vụ cuộc sống của cư dân. Mọi mong muốn cần thiết trong cuộc sống như mua sắm, giải trí, tập luyện thể thao đều được đáp ứng đầy đủ.

Chọn lựa Vinhomes Harmony bắt đầu từ 1 chữ “TÍN”

>>> Thông tin chi tiết: chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Chữ tín luôn là yếu tố hàng đầu trong kinh doanh nói chung và kinh doanh bất động sản nói riêng. Do đó, chỉ những doanh nghiệp thực hiện đầy đủ, nghiêm túc cam kết của mình mới thực sự xây dựng được uy tín vững chắc trên thị trường. Đối với Vingroup – chủ đầu tư Vinhomes Riverside The Harmony Long Biên, uy tín và tiềm lực cùng vị thế của một “ông lớn” trên thị trường đây chính là nhân cớ làm cho sản phẩm được phát triển bởi Tập đoàn này, mặc dù chưa chính thức mở bán đã ngay lập tức dậy sóng thị trường đầu tư.

Đây chính là tiền đề vững chắc để chủ đầu tư phát triển các căn biệt thự Vinhomes Harmony. Không chỉ thừa hưởng trọn vẹn tiện ích và dịch vụ cao cấp, đồng bộ từ giai đoạn 1 mà quý khách hàng Vinhomes The Harmony còn được tận hưởng không gian sống tuyệt vời, thiên đường từ chủ đầu tư hàng đầu trên thị trường bất động sản. Đặc biệt, nhà đầu tư có nhu cầu lựa chọn cho mình một sản phẩm hoàn hảo, tiềm năng tăng giá chắc chắn dịp cuối năm, xin mời liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn rõ nhất về các sản phẩm chất lượng, chủ đầu tư uy tín, tiến độ ở Vinhomes Harmony. Hotline: 0967 87 6969