Mua ngay 3 căn chung cư view Hồ tây của tòa M2 Vinhomes Metropolis

can-ho-04-toa-m2

Mua ngay 3 căn chung cư đẹp nhất của tòa M2 Vinhome Metropolis Liễu Giai là các căn hộ nào mà bạn nên sở hữu trong những ngày nay. Hãy nhanh chóng gọi đến với đại lí F1 chuyên phân phối các dự án bất động sản hàng đầu của VinGroup qua số hotline 0967 87 6969

vinhomes liễu giai giá bán

1. Căn hộ số 07 tòa M2 – Vinhomes Metropolis

can-ho-04-toa-m2

– Hướng ban công: Đông Bắc
– Hướng cửa: Tây Nam
– Diện tích tim tường: 73,05m2
– Số phòng ngủ: 02 PN

2. Căn phòng số 05 Tòa M2 – Vinhome Metropolis Liễu Giai

– Hướng ban công: Đông Bắc
– Hướng cửa: Tây Nam
– Diện tích tim tường: 78,98m2
– Số phòng ngủ: 02 PN

>>> vinhomes mễ trì

Căn chung cư số 05 Tòa M2 – Vinhomes Liễu Giai cũng sở hữu cơ hội thưởng thức hồ Tây rộng mở với tầm nhìn độc đáo từ ngay trong chính phòng ngủ hay ban công phòng khách thoáng rộng. Thiết kế phù hợp kết nối giữa các không gian sinh hoạt chung và riêng. Với diện tích 78,98m2, căn hộ số 05 sở hữu diện tích tương đối lớn so với các căn phòng 02 phòng ngủ khác, đem tới không gian thoáng rộng, thỏa sức tận hưởng cuộc sống tiện nghi đẳng cấp cho cả gia đình nơi trung tâm thành phố sôi động.
Từ căn phòng số 05, những chủ nhân có được tầm nhìn trọn vẹn và sinh động đến tiện ích nội khu xanh mát tại tầng 4 như: vườn nổi sáng tạo, thảm thực vật thủy sinh, đường dạo,… trường học Vinschool và đại sứ quán Nhật Bản cùng phong cảnh thành phố sôi động ở phía Liễu Giai.
Về giá bán, các căn phòng số 05 Tòa M2 được bán với giá từ 5,8 tỷ tới 6,8 tỷ đồng.

3. Căn chung cư số 04 Tòa M2 – Vinhome Metropolis Liễu Giai

– Hướng ban công: Đông Bắc
– Hướng cửa: Tây Nam
– Diện tích tim tường: 76,41m2
– Số phòng ngủ: 02 PN

Căn chung cư số 04 sở hữu 02 phòng ngủ đều có mặt thoáng, đón ánh sáng trực tiếp, không những thế có được tầm nhìn rộng mở, trọn vẹn tới hồ Tây. Đây cũng là một trong những căn phòng có được tầm nhìn thưởng ngoạn hồ Tây sang trọng nhất trong Tòa M2 cũng như trong quần thể Vinhomes Liễu Giai.
Không gian sinh hoạt chung và riêng được thiết kế hợp lý, ban công phòng khách thoáng rộng, các chủ nhân có thể thỏa sức chiêm ngưỡng hồ Tây tại cả không gian chung (phòng khách) cũng như không gian riêng tư (2 phòng ngủ). Hai phòng vệ sinh trong đó có một phòng tắm đứng liền kề với bồn tắm nằm sang trọng được xem là  hợp lý với cả các quý vị người Nhật do đáp ứng được thói quen sinh hoạt của họ.
Về giá thành, đây cũng là căn phòng có giá bán phù hợp, khoảng từ 5,7 tỷ đồng đến 6,6 tỷ đồng được xem là phù hợp và khá rẻ so với tầm nhìn đắt giá, vị trí độc tôn tại tòa căn hộ cao cấp nhất quần thể dự án.

hoa sữa aroma

Với 3 căn chung cư mà chúng tôi chia sẻ ở trên rất mong sẽ hữu ích rất nhiều cho các bạn trong việc tìm đến một căn hộ  cao cấp để mua.