Môi trường sống lí tưởng tại chung cư Vincity Gia Lâm

Xu hướng chọn mua nhà chung cư hiện nay của đại đa số khách hàng là một căn hộ thuận tiện về vị trí, thuận lợi về giao thương và môi trường sống lành mạnh cùng một mức giá rất ư là hợp lí. Đáp ứng mong mỏi của đại đa số khách hàng, chung cư Vincity Gia Lâm là dự án hàng đầu hiện nay mang lại những điều tuyệt vời ấy. Mọi thông tin về dự án Vincity Gia Lâm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline 091.608.6688 hoặc truy cập website: https://vincity-gialam.vn

Môi trường sống xanh tại chung cư Vincity Gia Lâm

Khác hoàn toàn với các dự án tầm trung đã và đang xuất hiện trên thị trường bất động sản, Vingroup mang đến một sản phẩm hoàn toàn khác biệt, nơi không chỉ đề cao chất lượng công trình, chất lượng căn hộ đảm bảo theo thời gian cho toàn thể quý khách, mà còn mang đến một môi trường sống xanh rộng lớn, an lành. Theo dự kiến ban đầu, chủ đầu tư dự án Vincity Gia Lâm sẽ dành phần lớn diện tích để thiết kế cảnh quan thiên nhiên xanh rộng lớn ngay trong nội khu khu dự án, đảm bảo mang đến môi trường sống xanh mát, hòa nhập cùng thiên nhiên, tránh xa ô nhiễm môi trường. Đặc biệt, với môi trường sống xanh rộng lớn là món quà tuyệt vời mà chủ đầu tư VinGroup dành tặng đến sức khỏe, đời sống tinh thần của toàn thể quý cư dân.

Ngoài việc chú trọng đến phát triển và tạo dựng môi trường sống xanh, chủ đầu tư Vingroup còn nỗ lực mang đến một sản phẩm chung cư chất lượng. Với thành công vang dội trong việc xây dựng hàng loạt các dự án nhà ở cao cấp mang thương hiệu Vinhomes, hứa hẹn đây sẽ là nền tảng vững chắc để chủ đầu tư kế thừa, phát huy giá trị vàng trong chất lượng căn hộ chung cư, biệt thự đến những căn hộ thuộc thương hiệu Vincity. Như vậy, quý khách hàng khi mua căn hộ tại dự án sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng xây dựng, giúp giảm thiểu những rủi ro khi mua nhà từ các chủ đầu tư không uy tín, đảm bảo về mọi vấn đề dịch vụ, chất lượng quản lý khi quý khách nhận nhà.

Giá bán ưu đãi – nhà chất lượng Vinhomes

>>> Xem thêm: Vị trí Vincity Gia Lâm | Tiện ích Vincity Gia Lâm

Mặc dù sở hữu môi trường sống và chất lượng căn hộ chung cư vượt trội, thế nhưng, với mức giá mà chủ đầu tư dự kiến đưa ra đối với các căn hộ tại chung cư Gia Lâm vô hấp dẫn, cạnh tranh bậc nhất thị trường, đảm bảo phù hợp với mức thu nhập tầm trung của phần đông cư dân đang sinh sống và làm việc tại thủ đô. Như vậy, sở hữu căn hộ chung cư, tổ ấm an cư lý tưởng trọn đời giờ đây không chỉ còn là mơ ước, mà đã có thể dễ dàng thực hiện trong tầm tay. Bên cạnh đó, với chủ đầu tư uy tín, chắc chắn quý khách sẽ được nhận hỗ trợ về thay toán, vay vốn ngân hàng với mức lãi suất ưu đãi nhất, đảm bảo quý khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ chung cư tại dự án này.

Không những vậy, do mức thu nhập của người dân hiện nay phần đông mới dừng lại ở mức trung bình, trong khi giá thành các căn hộ chung cư lại cao gấp nhiều lần mức thu nhập của họ, điều này đã gây ra những khó khăn lớn trong việc mua và sở hữu căn hộ an cư. Nếu trước đây giải pháp mà nhiều khách hàng lựa chọn là tìm kiếm các dự án nhà ở giá rẻ, hoặc đi thuê nhà tạm bợ thì hiện nay, do mức độ xuống cấp nhanh chóng của các dự án, những bất cập phát sinh…đã khiến người dân mất niềm tin, dè chừng trước những dự án nhà ở giá rẻ. Tuy nhiên, chủ đầu tư Vingroup đã chính thức “rẽ lối” và úp mở giá bán chỉ khoảng 700 triệu/căn người dân đã có thể sở hữu mà không phải lăn tăn quá nhiều vấn đề