Hướng lựa chọn mua căn hộ chung cư đẳng cấp ở Hà Nội

chon-mua-chung-cu-4

Ngày nay, có khá nhiều quý khách thay vì mua đất xây nhà lại hay chọn phương pháp mua chung cư để sinh sống, để an cư và ổn định lâu dài. Vì vậy khi chọn mua chung cư khách hàng  cần quan tâm tới những vấn đề nào? Đây là thắc mắc của khá nhiều bạn Có thể nói. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ tới các quý khách một số chú ý để việc lựa mua nhà diễn ra tốt nhất

>>> vinhomes mễ trì

chon-mua-chung-cu-4

 

I. Chọn lựa căn hộ có tọa độ tiện lợi

Như là một trong những nhà đầu tư bất động sản có tiếng đã từng cho hay: “Ba chi tiết trọng yếu nhất của một bất động sản đó chính là “ vị trí, vị trí và vị trí ”.

1. Môi trường của ngôi chung cư mà người lựa mua

Vì căn nhà người sắp chọn có thể là nơi các quý khách hàng dành cả phần đời của mình và thậm chí của cả con cháu tại đó, vậy nên cần phải dành thời gian nghiên cứu thật kỹ môi trường sống ở đó. những nơi có môi trường kém như: ô nhiễm tiếng ồn, rác thải, mật độ dân cư đông… sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sống của người và gia đình, có khi sẽ khiến quý khách “bỏ của chạy lấy người”. Đây là những nhân tố có ảnh hưởng lâu dài nên các quý khách hàng nhất định phải tìm hiểu và suy nghĩa kỹ lưỡng và là kinh nghiệm lựa mua nhà đất mà các bạn không nên bỏ lỡ.

2. Phong thuỷ của ngôi chung cư mà các quý khách hàng chọn lựa mua

Phong thủy tốt là những nơi có địa thế “ tiền thủy, hậu sơn ”, hoặc đơn giản hơn là “ gần sông, hồ ”. Chính vì lẽ đó, có không ít chủ đầu tư như Vingroup, Phú Mỹ Hưng… đã mạnh tay đầu tư trong khu đô thị của mình các dòng sông, ngọn núi nhân tạo. Sự đầu tư này thực sự không uổng phí và đã làm gia tăng giá trị cho dự án lên bội phần. Nếu ngân sách không cho phép các quý khách hàng mơ mộng, thì với kinh nghiệm mua nhà đất này người hoàn toàn có thể tự chọn một dự án có vị trí tiện ích với một mức giá hợp lý.

3. Khoảng cách và thời gian của nhà chung cư mà người chọn mua

Cụ thể là khoảng cách từ dự án tới trung tâm thành phố, những dự án cách trung tâm dưới 15 phút chạy xe thường được ưa thích nhất và bán chạy nhất so với tất cả các dự án khác. Tuy vậy, khoảng cách không phải là tất cả. Nếu dự án ở vùng ngoại ô, Tuy vậy có hạ tầng tốt, giao thông thuận tiện, thiết kế đẹp thì cũng vẫn có thể hút người.

4. Hạ tầng kỹ thuật của nhà chung cư mà các bạn chọn lựa mua

Trong tất cả những nhân tố về hạ tầng kỹ thuật bên ngoài, yếu tố về đường giao thông là thiết yếu nhất. những dự án có vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện thường có giá cao hơn và thanh khoản tốt hơn so với những dự án khác.

5. Hạ tầng xã hội của ngôi chung cư mà bạn lựa mua

Chúng ta cần một ngôi nhà để ở. Tuy vậy hơn thế, chúng ta cần một môi trường tốt để sinh sống. ở nơi đó có đầy đủ mọi tiện ích để phục vụ cho đời sống của gia đình bạn. Đó là trường học, siêu thị, bệnh viện, công viên… các dự án lớn thường được đầu tư đồng bộ nên các bạn ở đó có thể tìm thấy mọi dịch vụ quanh nơi mình sinh sống. các dự án nhỏ bị hạn chế ở mặt này.

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của các người mua nhà chia sẻ thì với tình hình thị trường cạnh tranh như ngày nay, tại các dự án nhỏ, khách hàng vẫn có thể thấy sự hiện diện của trường mầm non, bể bơi, trung tâm thể thao, thậm chí là phòng khám, rạp chiếu phim… ngay bên trong tòa nhà chung cư.

 

II. Hợp đồng mua bán của căn hộ chung cư mà người lựa chọn mua

Thông thường, hợp đồng mua bán thường do bên bán đề ra nên sẽ có lợi nhiều cho bên bán. Bên mua thường có nhiều trách nhiệm và nghĩa vụ trong khi quyền lợi lại ít hơn đáng kể. Là người mua, các bạn cần lưu ý tới thực tế này và dành sự quan tâm đáng kể cho nó trước khi đặt bút ký hợp đồng. Cụ thể khách hàng cần chú ý đến các kinh nghiệm mua chung cư Bên dưới

1. Mức phí quản lý của căn hộ chung cư mà quý khách chọn lựa mua

Nói chung mức phí quản lý tỷ lệ thuận với giá bán nhà, với căn cao cấp thường có mức phí quản lý cao hơn nhiều so với căn hộ bình dân cho cùng một loại diện tích. người cần hỏi rõ mức phí quản lý trước khi đặt bút ký hợp đồng để tránh các tranh chấp đáng tiếc sau này.

2. Giá cả và điều kiện thanh toán của ngôi chung cư mà người lựa chọn mua

Đối với những dự án đã hoàn thành, giá bán có thể xác định rất dễ dàng dựa trên chất lượng căn hộ. Với những dự án còn dở dang, người cần yêu cầu chủ đầu tư cam kết chất lượng công trình và thời điểm bàn giao, phụ lục đính kèm cần mô tả đầy đủ mức độ hoàn thiện của nhà và các tiện ích đi kèm theo.

3. Đơn vị quản lý của nhà chung cư mà các quý khách hàng chọn lựa mua

Đơn vị quản lý chuyên nghiệp sẽ giúp cuộc sống các bạn an nhàn và dễ chịu hơn. khách hàng có thể đánh giá dễ dàng chất lượng quản lý của một đơn vị cụ thể bằng cách tìm hiểu xem hiện giờ họ đang quản lý những dự án nào và ý kiến của quý khách ở đó. Kinh nghiệm chọn lựa mua chung cư cho thấy người không nên đặt niềm tin vào những đơn vị quản lý mới vì họ có thể mắc phải sai lầm mà các đơn vị khác đã từng trải qua. Và người chịu thiệt thòi không ai khác chính là các bạn. Giá trị chất lượng của một khu chung cư gắn liền với giá trị chất lượng quản lý của đơn vị quản lý và đó cũng chính là một trong các chi tiết thiết yếu để bạn quyết định chọn lựa mua căn hộ chung cư.

Nếu người đang quan tâm đến nhà chung cư thì dưới đây là danh sách những dự án có tiến độ tốt, chủ đầu tư uy tín và đang được thị trường đón nhận: căn hộ chung cư mặt bằng vinhomes liễu giai nằm ở số 29, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Mọi thông tin có thể liên lạc đến 098 834 8668 hoặc 0967 87 6969