Dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 – Càng ngày càng nâng cao chất lượng sống

du-an-vinhomes_riverside-giai-doan-2-3

Sau nhiều năm đi vào hoạt động, đến nay Vinhomes Riverside vẫn là khu đô thị sinh thái hàng đầu được giới thượng lưu khẳng định cao về chất lượng sống nhờ luôn chú trọng nâng cấp hoàn thiện. Dự án dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 tiếp tục phát huy những ưu điểm của dự án giai đoạn 1 và đi sâu khai thác thêm những thế mạnh khác phục vụ tốt hơn cho cuộc sống người ở

du-an-vinhomes_riverside-giai-doan-2-3

Vinhomes Riverside 2 – Càng ngày càng nâng cao chất lượng cuộc sống

Vinhomes Riverside được xây dựng từ nhiều nhiều năm trước với tổng diện tích rộng hơn 180ha cùng quần thể biệt thự hiện đại và cao cấp. Sau khi chính thức đi vào hoạt động, dự án đã ngay lập tức trở thành khu đô thị số 1 thị trường và là sự chọn của nhiều vị khách là giới thượng lưu.dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 được coi là vị trí vàng đắc địa dành cho người giàu có. Dự đoán, dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 với các thông tin cơ bản như sau:
– Vị trí Vinhomes Riverside 2: đối diện Vinhomes Riverside giai đoạn 1, thuộc địa phận 3 phường Việt Hưng, Phúc Lợi, Giang Biên, Q.Long Biên, Hà Nội
– Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Sài Đồng (thuộc Vingroup)
– Quy mô dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2:
+ Tổng diện tích dự kiến: 96ha
+ Gồm 1499 lô biệt thự đơn lập, song lập, liền kề và shophouse
+ Mật độ xây dựng: 39%
+ Diện tích hồ điều hòa: 14ha
+ Tổng chiều dài hệ thống kênh đào điều hòa: 4,8km
+ Diện tích những lô biệt thự, liền kề : 84m² – 350m²
Sự xuất hiện của Vinhomes Riverside có thể coi là bước đánh dấu cần thiết giúp tạo ra cú hích lớn cho thị trường bất động sản. Dự án được thiết kế với tiêu chí chú trọng vào không gian xanh và cuộc sống thư giãn, thoải mái hơn là tập trung xây dựng những công trình nhà ở. Do đó, ở Vinhomes Riverside mật độ cây xanh chiếm đến khoảng 60% diện tích. Không những thế cảnh quan toàn đô thị được lấy ý tưởng từ thành phố kênh đào Vince, mang đến không gian sống vô cùng thi vị cho dự án.

>>> Xem thêm: http://bietthuvinhomesmetri.info/

Hiện nay, dù đã chính thức đi vào hoạt động được nhiều năm nhưng chất lượng cuộc sống tại Vinhomes Riverside chưa từng sa sút. Tập đoàn Vingroup thường xuyên thực hiện tu sửa bảo trì, bảo dưỡng hay nâng cấp chất lượng cuộc sống cho người với những tiện ích mới, dịch vụ mới.
Như vào cuối tháng 8/2016, tập đoàn đã cho khai trương công viên khủng long rộng 10.000m2 với rất nhiều các mẫu khủng long bằng sáp. Thêm vào đó trong khuôn viên của công viên còn thiết kế các sân chơi, bố trí tượng đá, vườn cây,…tạo không gian vui chơi giải trí thoải mái cho các ngườinhí.
Không chỉ nâng cấp cảnh quan, mang đến không gian vui chơi mới cho những cư dân tương lai nhí, Vingroup còn đưa vào dịch vụ xe sang trọng Premium Butler Transport với chất lượng phục vụ chuyên nghiêp, cao cấp.
Có thể chắc chắn rằng, Vingroup luôn không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống tại khu đô thị Vinhomes Riveside với những dịch vụ, tiện ích mới. Cũng vì vậy mà, Vinhomes Riverside luôn là nơi được đánh giá cao về chất lượng sống và giữ vững được vị thế, đẳng cấp trên phân khúc bất động sản cao cấp trong nhiều năm qua.