Dự án Dự án Vinhomes Harmony thiết kế kim cương 2016

Quý I và II năm 2016 số lượng giao dịch liền kệ, biệt thự, đất thổ cư, nhà ở tại khu vực Sài Đồng, Việt Hưng, Giang Biên, Phúc Lợi có hiện tượng dừng hẳn lại. Đến ngay cả dự án Vinhomes Riveride trong mấy tháng đầu năm trung bình cũng chỉ có 30 giao dịch trong tháng. Và lý dó đó là khách hàng có thông tin của Dự án Vinhomes Riverside 2?  và những cụm từ tìm kiếm trên Google Search như Vinhomes Riverside giai đoạn 2 hay Dự án Vinhomes Riverside 2 cũng có số lượng truy vấn tìm kiếm rất lớn. Nhưng hiện tại đơn vị phân phối chính thức giai đoạn 1 cam kết rằng Chủ đầu tư chưa có bất kỳ thông báo hay thông tin gì liên quan đến Vinhomes Harmony. Tham khảo chi tiết Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside trong bài viết dưới đây

Dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 vị trí kim cương 2016

>>> Xem thêm: tiện ích vinhomes mễ trì

– Vị trí Vinhomes The Harmony: Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội
– Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Sài Đồng (thuộc Vingroup)
– Dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 quy mô (dự kiến )
+ Tổng diện tích dự kiến: 96ha
+ Gồm 1499 lô biệt thự đơn lập, song lập, liền kề và shophouse
+ Mật độ xây dựng: 39%
+ Diện tích hồ điều hòa hơn 14ha
+ Tổng chiều dài hệ thống kênh đào điều hòa: 4,8km
+ Diện tích các lô biệt thự, liền kề : 90m² – 350m²
– Hình thức sở hữu: Sổ đỏ – Vĩnh viễn
– Dự kiến hoàn thành Dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2: Cuối năm 2017

Mang đến một phong cách Venice thơ mộng, thoát khỏi cảm giác chật chội của những lô nhà san sát tại thủ đô, vì vậy cũng thích hợp với nhu cầu phát triển của đô thị, biệt thự Vinhomes Riverside đang được coi là siêu phẩm biệt thự giữa lòng Hà Nội, sản phẩm vàng được giới đầu tư săn đón.
Như chính cái tên của mình, mỗi tòa biệt thự sang trọng đều nằm bên bờ sông tạo nên địa thế đẹp về cả không gian sống cũng như về cả phong thủy. Vì thế mà hàng loạt những căn biệt thự của Vinhomes Riverside được thị trường đánh giá cao.

Tiếp sau thành công của chuỗi biệt thự hạng sang “dậy sóng” thị trường bất động sản năm 2015, Vingroup chuẩn bị cho ra mắt chuỗi sản phẩm Dự án Vinhomes The Harmony (The Vinhomes Harmony) khác biệt và xứng tầm tuy nhiên vẫn đảm bảo tiêu chuẩn 5* Vingroup.

Thừa hưởng luôn hệ thống tiện ích đẳng cấp mà Qúy khách hàng đã từng được cảm nhận ở Vinhomes Riverside giai đoạn 1. Và sẽ có những tiện ích mang phong cách Vingroup sẽ được đưa vào giai đoạn 2 tạo ra khu đô thị xứng tầm vượt trội quốc tế.

Sản phẩm này đồng thời mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư trong năm 2016. Dự án Vinhomes Riverside 2 sẽ là cơ hội sở hữu biệt thự sang trọng trong không gian sống mới mà nhiều khả năng sẽ ưu việt hơn những dự án trước đó của Vinhomes. Đây cũng là dịp để những nhà đầu tư ở phân khúc thượng lưu tạo ra nguồn thu nhập lớn từ việc đầu tư vào dự án này. Bởi với các tập đoàn đã thể hiện qua các dự án trước đó thì không có gì nghi ngờ khả năng phát triển và tăng giá trị trong tương lai. Đó sẽ là phương thức đầu tư đem lại nguồn lợi nhuận cao mà những nhà đầu tư không nên bỏ qua.
Dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 sẽ chiếm tới 50% là nhà liền kề diện tích nhỏ từ 85 – 120 m2, trong đó chủ đầu tư sẽ quy hoạch khu vực riềng gồm gần 100 căn nhà liền kề phố (Shophouse) để làm khu vực kinh doanh. Đây cũng là nét mới trong khu đô thị,Cư dân tương lai sẽ tha hồ ăn uống, mua sắm mà không cần vào trong phố phường ồn ào….

Vinhomes Riverside 2 hứa hẹn sẽ mang tới một màu sắc tươi mới, đem đến cuộc sống an cư lý tưởng và cơ hội đầu tư sinh lời giá trị. ” Vì thế nơi đây sẽ là tâm điểm của Bất động sản năm 2016″