Đầu tư Vinpearl Empire Condotel không chỉ dành cho người Việt.

Vinpearl Empire Condotel

Trước đây, với người Việt Kiều và người nước ngoài, để sở hữu một sản phẩm bất động sản là khá khó khăn do chính sách chưa thông thoáng, nhất là đối với Việt Kiều, những người muốn có mảnh đất quê hương để trở về, làm việc nghỉ ngơi.

Cùng chung nỗi trăn trở như bao Việt Kiều khác, ông Henry Trương – 70 tuổi tâm sự: “Tôi rời Việt Nam từ năm 1975 trong vội vã, không kịp mang theo giấy tờ gì để chứng minh nguồn gốc Việt Nam của mình. Bây giờ, trong những ngày tháng tuổi già, tôi chỉ muốn trở về Việt Nam, sống tại Việt Nam, nói tiếng Việt Nam, có một mảnh đất quê hương để gặp lại bạn bè. Một người xa quê hương bao nhiêu năm như tôi chỉ mong thế thôi. Cũng vì giấy tờ không đủ nên quá khó để tôi mua một căn nhà ở Việt Nam, rất nhiều thủ tục khiến tôi thấy quá rắc rối. Nhưng bây giờ, chính sách trở nên thông thoáng và đỡ rườm rà hơn nên tôi đã chủ động mua một căn nhà ở ngoại ô Hà Nội quê tôi. Sắp tới, tôi sẽ đầu tư Vinpearl Empire Condotel để sinh lời tiền của mình vì loại hình bất động sản này với người sống tại nước ngoài lâu như tôi là khá quen thuộc.”

Và một điều thật sự tuyệt vời đã xảy ra Luật nhà ở sửa đổi và luật sở hữu bất động sản mới được thông qua và có hiệu lực từ 1/7/2015 là tin mừng đối với rất nhiều Kiều bào và người nước ngoài muốn đầu tư vào bất động sản Việt Nam như ông Henry Trương. Nửa cuối năm 2015, thị trường bất động sản trở nên sôi động hơn một phần vì dòng kiều hối chảy vào thị trường này. Thời điểm trước tháng 7/2015, việc đầu tư của Việt Kiều vào thị trường bất động sản Việt Nam còn gặp nhiều trở ngại do chính sách vẫn chưa thông thoáng. Tuy nhiên từ ngày 1/7/2015 Quốc Hội đã thông qua Luật nhà ở sửa đổi, cho phép người Việt Nam định cư ở nước ngoài có cơ hội được sở hữu sở hữu nhà ở mà không bị hạn chế về số lượng và loại nhà ở được sở hữu. Chính sách cởi mở này là cú hích mạnh giúp dòng kiều hối thuận lợi chảy vào thị trường bất động sản.

Có 3 thuận lợi của Việt Kiều và người nước ngoài khi đầu tư vào thị trường bất động sản nói chung như sau:

– Thứ nhất là sự hồi phục của thị trường bất động sản sau giai đoạn khủng hoảng. Sau một thời gian khá dài bị đóng băng, thị trường bất động sản tại Việt Nam đã dần ấm trở lại với tính thanh khoản tăng cũng như triển vọng tăng trưởng ở mức cao.

– Thứ hai là các chính sách tại đang trở nên thuận lợi hơn rất nhiều cho Việt Kiều và người nước ngoài đầu tư vào thị trường bất động sản như cho phép người nước ngoài và Việt kiều mua nhà trong nước, những quy định về bảo lãnh bán nhà, bỏ giao dịch qua sàn… giúp Việt kiều yên tâm về độ mở và tính minh bạch của thị trường.

– Thứ ba là làn sóng Việt kiều về nước đầu tư bất động sản khá thành công của các đại gia Việt kiều từ Đông Âu, Mỹ và một số nước châu Á. Các Việt kiều trẻ thường chọn hình thức đầu tư cá nhân vào các căn hộ có vị trí đẹp trong các đô thị. Các Việt kiều lớn tuổi về nước dưới dạng hồi hương cũng có nhu cầu sở hữu nhà ở khá nhiều và đặc biệt ưa chuộng đầu tư theo cộng đồng, ưa thích bất động sản nghỉ dưỡng.

Thừa hưởng những thuận lợi từ chính sách mở cửa, làn sóng đầu tư bất động sản gia tăng, hoạt động đầu tư Vinpearl Empire Condotel của Việt Kiều và người nước ngoài trở nên rất dễ dàng, mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn.

Dự án mới Vinpearl Condotel Nha Trang

Dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condo Hotel Nha Trang của tập đoàn Vingroup

Quyền lợi khách hàng khi đầu tư Vinpearl Empire Condotel dành cho Việt Kiều và người nước ngoài:

Được cấp sổ hồng khi sở hữu căn hộ khách sạn

  • Do đó quyền mua bán, chuyển nhượng của Việt Kiều và người nước ngoài trở nên dễ dàng. Ngay khi thấy cơ hội đầu tư có lợi, chủ sở hữu có thể mua bán Condotel.

Được hưởng những chính sách bán hàng ưu đãi từ chủ đầu tư Vingroup

  • Cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 5 năm; cho vay 65% với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn; được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí trong năm và được quyền trao đổi kỳ nghỉ đối với các khách sạn trong hệ thống Vinpearl

Có đủ quyền sở hữu nhà, mua bán…

  • Đối với Việt Kiều không đủ giấy tờ, tài liệu chứng minh bản thân là người gốc Việt thì vẫn có đủ các quyền sở hữu nhà, mua bán… như người nước ngoài và không phải đề phòng rủi ro từ việc nhờ người khác đứng tên giúp.

Vị trí Vinpearl Empire Condotel: Tọa lạc tại vị trí rất đẹp tại thành phố biển thu hút du khách nhất Việt Nam nên lợi nhuận thu được từ hoạt động cho thuê Condotel là rất cao, hơn nữa, hình thức Condotel cũng còn khá mới với thị trường bất động sản Việt Nam nên còn rất nhiều dư địa để phát triển.

Với những thuận lợi trong sự cởi mở về chính sách, sự hồi phục và phát triển của thị trường bất động sản và những lợi ích hấp dẫn khi đầu tư Vinpearl Empire Condotel, Việt Kiểu và người nước ngoài khi đầu tư vào dự án này sẽ có rất nhiều thuận lợi, và đây chính là dự án đầu tư khôn ngoan và sáng suốt.

Vinpearl Empire Condotel

Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang