Condo Hotel là gì ?

Một dự án Condo Hotel

Condo Hotel không chỉ là một điểm nghỉ dưỡng tiêu chuẩn khách sạn với dịch vụ đẳng cấp mà còn có sự kết hợp của không gian bếp và các vật dụng nấu nướng để trong kỳ nghỉ dài, khách hàng vẫn có thể tự tay chuẩn bị những bữa cơm ngon đầm ấm.

Condotel là từ được viết tắt của Condo & Hotel (căn hộ khách sạn), không giống như một khách sạn đơn thuần mà vừa có chức năng của khách sạn, vừa là khu căn hộ. Condotel có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như bể bơi, câu lạc bộ sức khỏe, club, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24.

Trên thế giới, Condo Hotel là loại hình bất động sản khá phổ biến, được các chính khách, giới thượng lưu, nhà đầu tư có tiềm lực tài chính ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Condotel chủ yếu nằm trong phân khúc nghỉ dưỡng với hình thức time shared.

Vì sao nên đầu tư vào Condo Hotel?

Tại Việt Nam, Condo Hotel vẫn còn là sản phẩm khá xa lạ trên thị trường bất động sản, tuy nhiên, đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn cho khách hàng.

Lợi ích tài chính thực tế

Condotel mang lại giá trị lợi ích “kép”, giải pháp lý tưởng cho những nhà đầu tư thực sự quan tâm tới việc gia tăng giá trị dòng tiền của mình. Nhà đầu tư có thể có được lợi nhuận từ việc cho thuê Condotel hoặc từ các hoạt động mua bán, chuyển nhượng quyền sở hữu.

Cơ hội vàng: Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Trao đổi. Chi phí sở hữu Condotel chính là một khoản đầu tư. Khách hàng sẽ được cấp giấy chứng nhận sở hữu”sổ hồng” như một căn hộ. Sự khác biệt là sẽ có 1 đội ngũ quản lý chuyên nghiệp giúp bạn trông nom tài sản và tiếp quản tất cả các yếu tố diễn ra trong hoạt động hằng ngày của căn hộ và cho thuê nó. Condotel được thiết kế ra để người sở hữu nó không phải lo lắng về những vấn đề phát sinh liên quan đến tài sản này.

Đối tượng thích hợp sở hữu Condotel

+ Nhà đầu tư: Condotel đem lại lợi nhuận lớn với khả năng thu hồi vốn nhanh và kỳ vọng sinh lời cao. Loại hình này được dự đoán sẽ trở thành xu hướng đầu tư bất động sản năm 2016

+ Các khách hàng, doanh nhân: Condotel đem đến cơ hội tận hưởng kì nghỉ dưỡng đẳng cấp cùng lợi nhuận cao từ việc cho thuê.

Vị trí hướng biển

Một dự án Condo Hotel hướng biển tuyệt đẹp

Các dự án Condotel tại Việt Nam

Dự án Condo Hotel đầu tiên được “mở màn” tại Việt Nam là Nha Trang Plaza Hotel, gồm 240 căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao. Sau đó là một loạt các dự án khác như Olalani Resort & Condotel (bãi biển Bắc Mỹ An), dự án Ocean Vista Condotel 5 sao tại Phan Thiết, Bình Thuận.

Tập đoàn Vingroup – đơn vị hàng đầu với những bước đi tiên phong ấn tượng trên thị trường bất động sản cũng đang đầu tư vào một dự án rất hấp dẫn Condotel Vinpearl Nha Trang nhằm khai thác tiềm năng của 1 trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới.

Dự án Condo Hotel Nha Trang là cơ hội vàng sở hữu ngôi nhà thứ 2 tuyệt đẹp tại bãi biển Nha Trang nổi tiếng, vừa là nơi đầu tư hiệu quả, giải pháp lý tưởng cho những nhà đầu tư với mục đích gia tăng giá trị dòng tiền của mình.