Chung cư Hồng Hà Eco City hay Eco Lake View xanh hơn?

Đều à các dự án được chủ đầu tư chú trọng phát triển không gian xanh ngay trong nội khu xây dựng, tuy nhiên dự án Hồng Hà Eco City lại có diện tích xây dựng gấp 10 lần Eco Lake View và diện tích không gian xanh lớn hơn gấp 3 lần không xanh của EcoLake View. Điều này đủ thấy quỹ đất khoáng đạt, rộng lớn đã được ưu ái đầu tư như thế nào của chủ đầu tư dự án chung cư Hồng Hà Eco City

Tọa lạc tại quỹ đất rộng 16ha gồm 16 tòa nhà cao tầng bao gồm tòa nhà ở thương mại, trung tâm thương mại, nhà ở xã hội và trường học. Mỗi căn hộ được thiết kế linh hoạt từ 2-3 phòng ngủ với diện tích đa dạng giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được các căn hộ phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của mỗi cá nhân.

Hướng đến việc kiến tạo ra một khu đô thị xanh, Chủ đầu tư Hồng Hà Dầu Khí đã quy hoạch dự án một cách khéo léo, thông minh, dành 70% diện tích dự án cho việc xây dựng bố tríkhông gian xanh bao trùm, trải khắp phần lớn diện tích của khu chung cư. Nếu như dự án chung cư Eco Lake View sở hữu một khu tiện ích xanh chỉ 3,04ha thì “lá phổi xanh” của Hồng Hà Eco City lại sở hữu có diện tích lên đến 11,2ha.

Không chỉ thế, đa số các căn hộ tại chung cư Hồng Hà Ecocity đều có view hướng ra hồ điều hòa và công viên Yên Sở 300ha rộng lớn nhất Hà Nội. Mỗi sớm mai thức dậy, quý cư dân Hồng Hà Ecocity sẽ được tận hưởng một không khí trong lành của vườn treo thiên nhiên, được hòa mình vào không gian tươi mới của công viên 6 giác quan hay đơn giản là thưởng thức một tách cafe, đi shopping trong khu thương mại của khu chung cư.

Với các tiêu chí xanh – sạch – an toàn, có thể thấy chung cư Hồng Hà Eco City dễ dàng đáp ứng đủ các tiêu trí trên, thậm chí còn vượt ngưỡng, trở thành dự án chung cư có diện tích không gian xanh lớn nhất cửa ngõ phía Nam Hà Nội.

>>> Xem thêm: Vị trí chung cư Hồng Hà Eco City 

>>> Xem thêm: Chung cư Mon Central

Với khoảng không rộng mở tại Hồng Hà Eco City hứa hẹn mang đến cho khách hàng những lợi ích tuyệt vời nhất. Mọi thông tin, Qúy khách hàng vui lòng liên hệ: 096.168.8828