Chính sách bán hàng Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Vinpearl Condo Hotel

Sau một thời gian khiến dư luận vô cùng tò mò đoán già đoán non về dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn tại Nha Trang với những thông tin được chủ đầu tư tiết lộ nhỏ giọt, đến nay chủ đầu tư Vingroup đã hé lộ thêm những thông tin rất đáng giá của dự án bất động sản hot nhất trong phân khúc Bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, cập nhật các chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn cùng những hình ảnh phối cảnh (dự kiến) mặt ngoài tuyệt đẹp và sinh động của dự án Condotel Lê Thánh Tôn

Chính sách bán hàng Vinpearl Empire Condotel vô cùng hấp dẫn.

Mức cam kết thu nhập từ hoạt động cho thuê tối thiểu 10%/năm.

Chủ đầu tư Vingroup cam kết chia sẻ thu nhập từ hoạt động cho thuê Condotel lên tới 85% nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ khách sạn trong 5 năm. Như vậy, so với lãi suất tiết kiệm gửi ngân hàng hiện nay khoảng 6-6,5%/năm thì đầu tư vào Vinpearl Condotel là ưu việt hơn hẳn với lợi nhuận sinh ra từ vốn đầu tư cao. Với khoảng 2 tỷ đầu tư vào 1 căn Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang, lợi nhuận hàng năm mà khách hàng nhận được ít nhất là 200 triệu đồng, sau 5 năm, khách hàng sẽ nhận lại 50% số vốn mình bỏ ra, ngoài ra chủ sở hữu Condotel còn được hưởng một số đặc quyền khác. Cùng số tiền ấy, nếu gửi vào ngân hàng, lợi nhuận cao nhất mà khách hàng nhận được hàng năm chỉ khoảng 130 triệu đồng. Rõ ràng, lợi nhuận thu được từ Condotel là không thể bàn cãi.

Chính sách vay ưu đãi 65%

Để sở hữu một căn trong Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang, khách hàng chỉ cần bỏ ra 35% vốn tự có, và hưởng chương trình cho vay ưu đãi lên tới 65%, được miễn phí lãi vay trong 1 năm đầu tiên. Do đó, với những khách hàng muốn sở hữu 1 căn hộ khách sạn đẳng cấp sang trọng với chi phí ban đầu chỉ khoảng 700 triệu đồng là rất khả thi. Đây là một hình thức hỗ trợ mang đến nhiều lợi ích cho những nhà đầu tư khi chọn một “kênh” tin cậy đầu tư dòng vốn của mình.

Đặc quyền nghỉ dưỡng miễn phí 15 đêm/năm

Bên cạnh những lợi ích tài chính, chủ đầu tư Vingroup đã rất quan tâm đến đời sống của các khách hàng khi đưa ra chương trình miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng trong năm đối với chủ sở hữu Condotel Lê Thánh Tôn – Nha Trang để tận hưởng trọn vẹn những dịch vụ đẳng cấp mà Vinpearl Condotel mang lại. Ngoài ra, chủ sở hữu còn được quyền nghỉ dưỡng ở các khách sạn cao cấp khác trong hệ thống Vinpearl với thời gian trên.

Chính sách bán hàng Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Tải chính sách bán hàng đầy đủ và chuẩn nhất : TẠI ĐÂY

– Đây là những hình ảnh phối cảnh tuyệt đẹp đầu tiên của Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn – Nha Trang

Mặt bằng Vinpearl Emipre Condotel Nha Trang

Dự án Vinpearl Empire Condotel căn hộ khách sạn đẳng cấp quốc tế

Vị trí đắc địa của Vinpearl Empire Condo Hotel Nha Trang

Vị trí đắc địa của Vinpearl Empire Condo Hotel Nha Trang

Phối cảnh Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn

Dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn nha trang

Phối cảnh Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Hình ảnh đầu tiên về vinpearl empire condotel nha trang

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Vị tri Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Vinpearl Empire Condotel

Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang