Căn hộ khách sạn là gì ?

Căn hộ khách sạn Condo Hotel

Căn hộ khách sạn là một loại hình bất động sản khá mới mẻ tại Việt Nam, tuy nhiên tại Mỹ, đây là một trong những phân khúc hấp dẫn nhất trên thị trường bất động sản.

Căn hộ khách sạn hay còn gọi là Condo Hotel là sự kết hợp giữa căn hộ và khách sạn cao cấp. Không chỉ sở hữu những dịch vụ đẳng cấp của khách sạn tiêu chuẩn 4 sao, 5 sao mà mỗi căn hộ đều đó đầy đủ hệ thống bếp nấu để bạn có thể tự chăm sóc bản thân và gia đình trong kỳ nghỉ dài, tự tay nấu những bữa ăn ngon và thưởng thức không gian ấm cúng.

Căn hộ khách sạn mang nhiều giá trị ưu việt hấp dẫn như:

– Dịch vụ nghỉ dưỡng của khách sạn cao cấp

– Có cơ hội được sở hữu và sử dụng, cho thuê

– Có yếu tố sinh lời đầu tư

Nếu là chủ sở hữu một căn hộ khách sạn, bên cạnh việc chi trả khoản chi phí để có quyền sở hữu sở hữu Condotel, bạn sẽ được một đội ngũ quản lý có kỹ năng cao trông nom, quản lý tài sản cho bạn và giúp bạn cho thuê để sinh lời. Lợi nhuận từ việc cho thuê sẽ được chia cho đội ngũ hay công ty quản lý, và bạn sẽ không phải trả chi phí cho đội ngũ này.

Condo Hotel thường được đặt tại những địa điểm đẹp, có giá trị nghỉ dưỡng hấp dẫn, sang trọng, là điểm đến thu hút những người thành thị bởi không gian tiện nghi, thoải mái cũng như những dịch vụ đẳng cấp. Đây cũng sẽ là hình thức thu hút nhiều các nhà đầu tư bất động sản do yếu tố sinh lời và có thể mua bán, giao dịch như những hình thức bất động sản khác. Sẽ thật tuyệt vời khi bạn vừa là chủ sở hữu của một căn hộ bao gồm những dịch vụ của khách sạn, đem lại sự hài lòng trong thời gian nghỉ dưỡng, vừa được hưởng lợi nhuận từ những hoạt động kinh doanh của Condo Hotel. Do đó, dù còn khá xa lạ với thị trường bất động sản Việt Nam nhưng căn hộ khách sạn là một hình thức đầy hứa hẹn và hấp dẫn.

Vị trí hướng biển

Vị trí hướng biển của condo hotel vinpearl Nha Trang

Đa số các dự án Condo Hotel được bán ở giai đoạn tiền xây dựng. Những nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, với những hiểu biết của mình sẽ luôn nhận thấy những lợi nhuận khả quan trong tương lai mà loại hình này mang lại. Dù chưa trở nên phổ biến nhưng trong tương lai, Condo Hotel sẽ là hình thức đầu tư mang lại nhiều cơ hội tuyệt vời cho khách hàng trong việc sở hữu, đầu tư, trải nghiệm những giá trị khác biệt mà Condo Hotel mang lại.