Căn hộ chung cư nào nên mua năm 2018 này?

Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế kéo theo sự biến động của các căn hộ dự án ở mức giá tầm trung cũng thay đổi theo. Tiêu biểu là các căn hộ dự án chung cư Vincity Gia Lâm đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Vậy các căn hộ chung cư nào lên mua 2018, phải chăng chỉ là các căn hộ Vincity tại Gia Lâm

Năm 2018 dự án các căn hộ trung cấp lên ngôi

Theo nghiên cứu từ CBRE Việt Nam, thị trường đang có xu hướng dịch chuyển sang phân khúc trung cấp. Đây cũng là phân khúc căn hộ có giao dịch nhiều nhất trong những năm vừa qua bởi nhu cầu sở hữu loại căn hộ này của các gia đình trẻ có thu nhập khá tăng cao ở thành phố lớn như Hà Nội.

Tổng giá trị căn hộ trung cấp nằm trong khoảng 1 tỷ đến 2,2 tỷ đồng mỗi căn. Trong khi đó, hiện nay, hầu như đại đa số người dân dịch chuyển lên thủ đô sống và làm việc ngày càng gia tăng mạnh. Vì thế, nhu cầu về nhà ở trung cấp cho các đối tượng này chiếm số lượng rất lớn. Theo số liệu thống kê của Hội môi giới BĐS cho thấy, trong tổng số hơn 20700 căn hộ bán được trong năm 2017 tại Hà Nội thì phân khúc trung cấp chiếm tới 42%, trong khi căn hộ cao cấp lại có tỷ trọng giao dịch rất thấp chỉ chiếm hơn 6%.

Năm 2018 nên mua dự án Vincity Gia Lâm

>>> Xem thêm: Vị trí chung cư Vincity Gia Lâm | Tiện ích chung cư Vincity Gia Lâm

Dự án căn hộ VinCity Gia Lâm tọa lạc tại vị trí trung tâm huyện Gia Lâm, dự kiến tại Kiêu Kỵ, Gia Lâm. Nơi đây nằm trong quy hoạch khu đô thị của thành phố, cơ sở hạ tầng đồng bộ nên việc di chuyển vào trung tâm nội đô chỉ mất chưa đến 15-20 phút. Không những thế, nơi đây cũng rất thuận tiện cho việc di chuyển tới những tỉnh thành lân cận.

Ngoài ra, VinCity Gia Lâm đặc biệt thu hút số lượng lớn các khách hàng, là căn hộ trung cấp được đón đợi nhất nhờ hệ thống tiện ích VinCity đồng bộ cao cấp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các thành viên trong gia đình như: Hệ thống trường học liên cấp Vinschool, các khu vui chơi rộng lớn cho các bé, trung tâm gym-fitness, Spa, phòng khám, bể bơi, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi, …

Đặc biệt, VinCity Gia Lâm còn được thiết kế với phần lớn diện tích dành cho cảnh quan xanh với hàng ngàn cây xanh và mặt nước bao phủ khuôn viên dự án. Tại đây, Qúy cư dân có thể tận hưởng những giây phút thư thái, bình yên trong bầu không khí vô cùng trong lành, thoáng mát. VinCity Gia Lâm chắc chắn sẽ là căn hộ trung cấp được săn đón nhiều nhất 2018.