Cam kết sinh lời khi đầu tư vào Condotel Nha Trang

condo hotel nha trang

Vinpearl Condo Hotel Nha Trang là dự án căn hộ khách sạn của tập đoàn Vingroup mang nhiều lợi thế hấp dẫn nên thu hút được sự quan tâm rất lớn từ giới đầu tư. Sự bùng nổ mạnh mẽ của các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng cuối năm 2015, đã tạo nên một làn sóng đầu tư mạnh mẽ, và với loại hình căn hộ khách sạn với nhiều ưu việt, Condotel Vinpearl Nha Trang thực sự là một kênh đầu tư đáng chọn lựa.

Đầu tư vào Vinpearl Condo Hotel Nha Trang, bạn được gì?

Cam kết sinh lời khi đầu tư vào Condotel Nha Trang

Là kênh đầu tư bất động sản sinh lời nên chính sách bán hàng của chủ đầu tư Vingroup dành cho Vinpearl Condotel Nha Trang dự kiến sẽ gần giống chính sách bán loại hình biệt thự biển, đó là:

– Cam kết mức lợi nhuận tối thiểu, có thể lên đến 8%/năm

– Chia sẻ lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh căn hộ khách sạn

Do đó, khi đầu tư vào Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá trị sinh lời của dòng tiền mình sử dụng. Chẳng hạn 1 nhà đầu tư dùng 2,5 tỷ để mua một căn hộ Condotel Nha Trang, với mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 8%/năm, số tiền thu được từ chủ đầu tư mỗi năm ít nhất là 200 triệu, chưa kể số tiền có thêm từ việc chia sẻ lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh Condotel.

Tiềm năng phát triển du lịch cao, thu lợi nhuận cao

Du lịch Việt Nam nói chung và du lịch biển Nha Trang nói riêng đang trên đà phát triển mạnh mẽ, từng bước tạo dựng thương hiệu trên thị trường trong nước cũng như quốc tế. Theo sở văn hoá – thể thao – du lịch tỉnh Khánh Hoà, lượng khách du lịch đến Nha Trang vào tháng 7/2015 là hơn 515 nghìn lượt, tăng 45% so với cùng kỳ năm 2014. Rõ ràng, thành phố biển xinh đẹp Nha Trang vẫn đang có sức hút ngày càng mạnh mẽ.

Với lợi thế của một khách sạn đẳng cấp kết hợp một căn hộ sang trọng, tiện nghi và ấm cúng, Condotel Nha Trang có sức hấp dẫn rất lớn đối với các du khách và kỳ vọng thu được lợi nhuận cao

Căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế Condo Hotel Vinpearl Nha Trang

Một dự án Condo Hotel ở Nha Trang

Tăng giá theo ngày tháng

Là loại hình bất động nghỉ dưỡng khá mới tại Việt Nam, do đó số lượng sản phẩm còn hạn chế. Thêm nữa, du lịch Nha Trang ngày càng phát triển, vậy nên sẽ không quá khó khi gặp trường hợp giá 1 căn Condotel tăng lên gấp đôi chỉ trong 18 – 24 tháng

Chuyển nhượng có lãi ngay tức khắc

Những lợi ích của Condotel Nha Trang mang lại là không thể bỏ qua. Trong đó quyền sở hữu được cấp sổ hồng giống hình thức căn hộ làm cho quy trình chuyển nhượng quyền sở hữu Condotel trở nên linh hoạt. Nhà đầu tư có thể thu được lợi nhuận ngay từ việc bán Condotel tại đúng thời điểm thấy có lợi nhất.

Với những lý do trên, đầu tư vào Condo Hotel Nha Trang là sự lựa chọn rất đáng cân nhắc dành cho các nhà đầu tư, các chuyên gia bất động sản. Lợi nhuận Condo Hotel mang lại là rất hấp dẫn, tính sinh lời ổn định, và cam kết về lợi nhuận chính là ưu điểm nổi bật của hình thức bất động sản này.