Các yếu tố phong thủy cần “soi” kỹ trước khi mua chung cư Vincity Gia Lâm

Từ trước đến nay, phong thủy luôn là yếu tố được coi trọng nhất hiện nay. Theo quan niệm trong tướng học, phong thủy nhà tốt sẽ mang đến cho gia chủ sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng. Vì thế, trước khi mua chung cư, các bạn nên xem kỹ những yếu tố phong thủy một cách kỹ lưỡng để đảm bảo tổ ấm nhà mình được nguồn năng lượng tốt nhất, nhận được vượng khí dồi dào nhất. Đặc biệt khi chuẩn bị mua chung cư Vincity Gia Lâm, chúng ta cần chú ý đến các vấn đề nào?

1. Các hướng phòng trong nhà

Phòng khách ảnh hưởng lớn đến việc nuôi dưỡng và duy trì năng lượng tốt trong nhà. Bạn nên tránh lựa chọn những căn có phòng tắm đối diện cửa trước, cầu thang đối diện cửa trước,… Bạn cũng không nên chọn mua chung cư có phòng tắm nằm ở trung tâm ngôi nhà hay gần với cửa chính. Phòng tắm đối diện với bếp cũng là dấu hiệu phong thủy xấu.

Xem thêm: Vị trí Vincity Gia Lâm | Tiện ích Vincity Gia Lâm

2. Xem xét kỹ các loại cửa khác

Sau khi kiểm tra phong thủy bên ngoài của ngôi nhà cũng như năng lượng phong thủy từ hướng nhà, khi mua chung cư, bạn hãy dành thời gian để xem xét các loại cửa trong nhà. Căn hộ tốt nhất về phong thủy sẽ không có cửa trước thẳng với cửa sau.

3. Mua chung cư, chú ý địa thế đất

Trong phong thủy, địa thế đất ở có ý nghĩa vô cùng quan trọng bởi đây là yếu tố quyết định nguồn năng lượng đi vào ngôi nhà. Bạn nên chọn mua chung cư có đường sạch sẽ, không có đất dốc sau nhà, không nằm gần nghĩa địa hay vùng đất thường xảy ra tai nạn.

Thật tuyệt vời là với tất cả các lưu ý trên, chung cư Vincity Gia Lâm đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn phong thủy một cách kỹ lưỡng nhất. Mua chung cư tại dự án Vincity Gia Lâm, chắc chắn các bạn sẽ an tâm về phong thủy, chỉ cần tận hưởng không gian xanh và thoải mái nhất cùng với gia đình thân yêu của mình. Các thông tin dự án Vincity Gia Lâm, vui lòng liên hệ: 091 608 6688