Biệt thự vinhomes mễ trì – dự án đẳng cấp số 1 tại Hà Nội

vinhomes-metropolis-3

Dự án  vinhomes paradise mễ trì mang đến cho người ở các cảm nhận cùng những trải nghiệm tốt và tốt phong cách. Dự án Biệt thự vinhomes mễ trì thuộc phân khúc nhà ở sành điệu do tập đoàn VinGroup làm chủ đầu tư. Với tên tuổi và thương hiệu lâu năm trong nghề, Chủ đầu tư Vingroup đã và đang khẳng định vị thế của mình trên đà phát triển không ngừng của đất nước. Vì thế dự án mang lại các gì cho các quý khách khi bạn sống ở đây?

CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN Biệt thự vinhomes mễ trì ĐẲNG CẤP KẾT NỐI LÂU BỀN

vinhomes-metropolis-3

tại các dự án nhà ở Vinhomes, các hoạt động văn hóa, thể thao được xây dựng và phát triển rộng rãi và sôi nổi, góp phần kiến tạo cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp, xây dựng mối quan hệ cho các thành viên trong gia đình, cũng như xây dựng tình làng nghĩa xóm tương thân tương ái. tại khu đô thị Vinhomes paradise mễ trì, quý vị cũng rất mong đợi chủ đầu tư Vingroup tổ chức nhiều hoạt động giao lưu kết nối cộng đồng để tạo dựng một cộng đồng cư dân cao cấp kết nối lâu bền.

“Mạnh mẽ – Uy tín – Tiên phong” là các ấn tượng mà chúng ta có thể thấy được ở chủ đầu tư Vinhomes mễ trì. Nhắc đến thương hiệu bất động sản Vinhomes, cư dân không khỏi ấn tượng bởi thiết kế sang trọng, tinh tế và hài hòa với kiến trúc xung quanh, mang đến sự thời thượng tối ưu, sành điệu  độ hoàn thành. Sở hữu bất động sản Vinhomes là các bạn đang sở hữu:
Môi trường xanh ấn tượng, tốt cho sức khỏe cả gia đình.
Không gian sống tốt, tốt  – Biệt thự vinhomes mễ trì
Hệ thống tiện ích nội khu trọn vẹn, cao cấp.
Dịch vụ chuyên nghiệp tận tâm.
… Và nhiều đặc quyền dành riêng cho các bạn

QUY HOẠCH KIẾN TRÚC tốt– Vinhomes paradise mễ trì

Kế thừa và phát huy các tinh hoa trong kiến trúc và kinh nghiệm xây dựng, những sản phẩm dự án Vinhomes mễ trì hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các quý vị thủ đô. Quy hoạch khu đô thị dự kiến sẽ được công bố chính thức trong thời gian lại đây. quý khách có thể hoàn toàn an tâm bởi Sản phẩm nhà ở (căn hộ, biệt thự) của Vinhomes luôn lấy các yếu tố về chất lượng, thẩm mỹ làm điều kiện tiên quyết nằm trong tổng thể kiến trúc hiện đại, cùng với đó là các cam kết về tiến độ thi công cũng như dịch vụ bảo hành tốt nhất.

Vinhomes mễ trì- HẠ TẦNG TIỆN ÍCH HOÀN HẢO

ở các dự án Vinhomes như Times City, Royal City, Vinhomes Riverside,… quý vị được hưởng thụ những tiện ích vượt trội và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, đẳng cấp trong khu đô thị kiểu mẫu. Đặc biệt, mỗi khu đô thị đều được xây dựng trên mô hình một thành phố thu nhỏ với đầy đủ những tiện ích hạ tầng đồng bộ và vượt trội mang cao cấp quốc tế như: hạ tầng giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí… Vinhomes mễ trì cũng sẽ hội tụ đầy đủ các giá trị vàng của bất động sản tốt thương hiệu Vinhomes.

>>> Biệt thự vinhomes Mễ Trì