Bất động sản nghỉ dưỡng xu hướng đầu tư của giới thượng lưu

Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển Vinpear Premium Nha Trang

Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đề sở hữu đường bờ biển dài và rất nhiều khu vực cảnh quan biển đẹp mê hồn, Việt Nam có rất nhiều lợi thế để phát triển du lịch biển. Những vị trí đẹp, góc nhìn lý tưởng thường là một trong những ưu điểm nổi bật của các bất động sản hạng sang ven biển. Ngoài ra, những dịch vụ đẳng cấp, và lợi ích tài chính mà bất động sản hạng sang ven biển đem lại đã làm hình thức này trở thành xu hướng đầu tư mới được đánh giá rất cao của giới thượng lưu.

Ngôi nhà thứ 2 để khẳng định đẳng cấp

Tập đoàn bất động sản danh tiếng VinGroup đã rất thành công trong loại hình chuỗi biệt thự ven biển có giá cả triệu đô tại Đà Nẵng, Nha Trang tới Phú Quốc khi loại hình BĐS này trở nên rất “hút” khách, giao dịch vô cùng sôi động trong thời gian gần đây. Việc sở hữu một ngôi nhà thứ 2 với các dịch vụ và tiện nghi sang trọng cùng vị trí ven biển tuyệt đẹp sẽ khẳng định được đẳng cấp của chủ sở hữu khi số lượng BĐS ven biển phân khúc này vẫn còn hạn chế. Ông Nguyễn Mạnh Hà- Chủ tịch Think Big, nhà đào tạo, tư vấn đầu tư BĐS chuyên nghiệp đã nhận định: “Biệt thự nghỉ dưỡng làm “sang” cho người giàu và họ coi đó cũng như một thứ hàng hiệu”

Condotel – hình thức mới mẻ hơn tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam sẽ mang đến nhiều lựa chọn hơn cho quý khách hàng. Đây là loại hình căn hộ khách sạn với những dịch vụ tiêu chuẩn của một khách sạn cao cấp 5 sao, 6 sao cùng với nhiều lợi ích hấp dẫn và ưu việt, Condo Hotel đang trở thành một xu hướng mới, làn sóng mới trên thị trường. Với dự án Vinpearl Condotel Nha Trang, tập đoàn Vingroup đã nghiên cứu rất kỹ thị trường, lựa chọn cẩn thận vị trí, thiết kế,… để nắm bắt và dẫn đầu xu hướng đầu tư này.

Khả năng sinh lời cao

Theo phân tích của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản thì mặc dù là “trang sức” song  trên thực tế, bất động sản nghỉ dưỡng là một kênh giữ tiền lâu dài cho người mua. Cơ hội để kiếm được khoản lời lớn khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng khá cao. Thời gian qua, sự đa dạng về phương án đầu tư BĐS nghỉ dưỡng đã hút được dòng tiền đầu tư khá mạnh. Người mua bị hấp dẫn bởi các khả năng sinh lời từ chính căn biệt thự họ mua, theo chính sách của chủ đầu tư như cam kết lợi nhuận hàng năm lên tới 8%/năm mà tập đoàn Vingroup là điển hình.

Với hình thức Condotel, các nhà đầu tư sẽ dễ hình dung hơn về lợi ích tài chính khi quyết định dùng tiền của mình vào đây. Sở hữu hay đầu tư vào Condotel, quý khách sẽ có đội ngũ quản lý khách sạn chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm quản lý tài sản cho mình, cho thuê và có lợi nhuận ngay từ bất động sản đang sở hữu. Ngoài ra, chủ nhân của 1 phòng trong Condotel còn được nghỉ dưỡng miễn phí 15 đêm/năm và được trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp của Condotel.

Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển

Xu hướng đầu tư biệt thự nghị dưỡng

Tiềm năng lớn trong tương lai

Trước sự sôi động của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, nhiều nhà đầu cơ bất động sản tỏ rõuo mong ốn tham gia cuộc chơi để kiếm lời. Dự án sắp tới của tập đoàn Vingroup – Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn, với mức giá từ 200.000 – 1 triệu đô/căn hộ khách sạn sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan của các chuyên gia đầu tư ngay từ giai đoạn tiền dư án. Đây vẫn là hình thức nằm trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp với dịch vụ hàng đầu, tỷ suất sinh lời cao, được cảm kết bởi chủ đầu tư, nhưng mức giá khá “dễ chịu” so với hình thức biệt thự nghỉ dưỡng, số lượng sản phẩm vẫn còn rất nhiều “khoảng  màu mỡ” để phát triển

Hiện tại tập đoàn Vingroup đã khởi công xây dựng và mở bán hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng như Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc .