5 lý do nên đầu tư vào Condo Hotel Vinpearl Nha Trang

Căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế Condo Hotel Vinpearl Nha Trang

Condo Hotel Vinpearl – Xu hướng đầu tư mới trên thị trường bất động sản hiện nay là đầu tư vào các dự án Condo Hotel hay còn gọi là căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng . Condo Hotel Vinpearl Nha Trang là sản phẩm của tập đoàn Vingroup được đầu tư quy mô tiêu chuẩn khách sạn 5 sao đẳng cấp.

Vinpearl Condo Hotel Nha Trang

Vinpearl Condo Hotel – Xu hướng đầu tư mới trên thị trường bất động sản Việt Nam

Vị trí đắc địa cùng tiềm năng phát triển du lịch lớn

Nha Trang – một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới, là nơi tập đoàn Vingroup đã lựa chọn cẩn thận để triển khai dự án Condo Hotel Vinpearl Nha Trang với nhiều giá trị ưu việt, là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua cho các chuyên gia trên thị trường BĐS.

Với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp với làn nước biển xanh trong, bãi cát trắng, đều, mịn và nổi tiếng là một điểm du lịch đáng đặt chân tới nhất của Việt Nam, Nha Trang sở hữu lợi thế du lịch rất lớn. Mỗi năm Nha Trang đón hơn 3,5 triệu lượt khách du lịch đến lưu trú, tốc độ tăng tưởng hơn 10%/năm là sự phát triển du lịch với tiềm năng rất cao.

Cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư

Với mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 8%/ năm từ chương trình cho thuê lại với chủ đầu tư, đây sẽ là lợi ích lớn và ổn định mà các khách hàng nhận được. Condotel Nha Trang với chủ đầu tư là Vinpearl của tập đoàn Vingroup là một thương hiệu uy tín, đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản sẽ làm cho các khách hàng an tâm nhất khi lựa chọn kênh đầu tư sinh lời cho mình. Lợi nhuận được chia theo tỷ lệ 30- 70 (chủ sở hữu- chủ đầu tư), thậm chí lên tới 20%- 80% là tỉ lệ rất cao mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Được nghỉ dưỡng hoàn toàn miễn phí.

Khi sở hữu 1 căn hộ khách sạn – condotel, chủ sở hữu sẽ được nghỉ dưỡng hoàn toàn miễn phí 15 ngày đêm/năm tại chính căn hộ của mình hoặc trong hệ thống khách sạn liên kết của chủ đầu tư. Với hình thức kết hợp giữa căn hộ và khách sạn, kỳ nghỉ dưỡng của bạn thật hoàn hảo tại condotel của mình.

Được trao đổi kỳ nghỉ dưỡng

Trong hệ thống đơn vị quản lý tại các resort đẳng cấp thế giới, bạn có thể trao đổi kỳ nghỉ dưỡng của mình và được các đơn vị quản lý uy tín quản lý dự án để chủ sở hữu an tâm ngay cả khi họ không ở đó.

Giá trị căn hộ sẽ gia tăng nhanh chóng trong tương lai.

Với sự ưu việt của mô hình condotel, xu hướng đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng, sự phát triển nhanh chóng và vững chắc của du lịch Nha Trang cùng tầm nhìn xa, bền vững của tập đoàn Vingroup, giá trị condotel Nha Trang luôn được kỳ vọng lớn và sự gia tăng trong tương lai và trở thành một kênh đầu tư mang lại nhiều lợi ích không thể bỏ qua đối với các chủ đầu tư. Ngoài ra, khi sở hữu Condotel Nha Trang, bạn còn có tài sản để lại “hồi môn” cho con cái, hoặc là nơi để gia đình, bạn bè, người thân nghỉ dưỡng hàng năm.

Với những lợi ích hấp dẫn mà Vinpearl Condotel Nha Trang mang lại, các chuyên gia đầu tư sẽ không thể bỏ qua lựa chọn ưu việt này, đối với các khách hàng muốn sở hữu căn hộ thứ 2 thì đây chính là quyết định rất đáng cân nhắc để lý tưởng hoá kỳ nghỉ của mình đồng thời thu được lợi nhuận từ tài sản này.

Nếu bạn là nhà đầu tư nhanh nhạy , nếu bạn biết chớp thời cơ , bạn và gia đình muốn có một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời trong chính căn nhà thứ 2 của mình…… thì cơ hội này không thể bỏ qua.

Các từ khóa nổi bật.

Condo Hotel Vinpearl

Vinpearl Nha Trang

Condo Hotel

Căn hộ khách sạn