4 lợi ích sinh lời ngay khi đầu tư Vinpearl Condo Hotel Nha Trang

Cam kết sinh lời ngay khi đầu tư Condo Hotel VInpearl Nha Trang

Chủ đầu tư Vingroup cam kết lợi ích sinh lời ngay khi đầu tư dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, chắc chắn đồng tiền của bạn sẽ không bị hao hụt khi đầu tư vào dự Condo Hotel Nha Trang.

Đối với một nhà đầu tư tài ba, việc lựa chọn kênh đầu tư, sản phẩm đầu tư đều phải xem xét rất cẩn thận đến những lợi ích tài chính mà sản phẩm mang lại. Hiện nay, trong khi thị trường vàng có dấu hiệu suy giảm, đồng đôla tăng mạnh, bất động sản đang dần trở lại là kênh đầu tư sáng giá tốt với tính thanh khoản tăng khá cao tại phân khúc cao cấp, trong đó Condotel (hay còn gọi là căn hộ khách sạn) là một lựa chọn sáng giá do những lợi ích tài chính mà loại hình này mang lại.

Khả năng thu hồi vốn nhanh

Vị trí đắc địa (luôn được quy hoạch xây dựng tại những địa điểm du lịch nổi tiếng, khai thác tối đa lợi thế cảnh quan, lợi thế du lịch), kiến trúc tinh tế, dịch vụ đẳng cấp là những lợi thế rất rõ của hình thức Condotel. Với sự đầu tư và phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch nước nhà, lượng khách ghé thăm các Condotel dự kiến sẽ tăng hàng năm, hơn nữa, nhà đầu tư còn có thể chuyển nhượng quyền sở hữu Condotel như một căn hộ nên khả năng thu hồi vốn của Condotel là khá nhanh theo như dự đoán của các chuyên gia bất động sản hàng đầu

Cam kết sinh lời ngay khi đầu tư Condo Hotel Vinpearl Nha Trang

Cam kết sinh lời ngay khi đầu tư Condo Hotel Vinpearl Nha Trang

Tỷ suất sinh lời cao

Một điều không thể bỏ qua trong các lợi ích tài chính mà Condotel mang lại chính là tỷ suất sinh lời cao. Với cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư hấp dẫn (có thể lên tới 8%/năm) sẽ là khoản lợi nhuận hàng năm ổn định cho chủ đầu tư. Tuy có giá bán cao nhưng việc bán Condotel khá dễ dàng do chủ sở hữu sẽ được cấp giấy chứng nhận sở hữu “sổ hồng” như một căn hộ và việc này có thể mang lại lợi nhuận ngay lập tức.

Khả năng tăng giá cao trong tương lai

Condotel vẫn còn là loại hình bất động sản mới mẻ tại Việt Nam, các sản phẩm condotel vẫn còn hạn chế về số lượng nên kỳ vọng tăng giá trong tương lai là rất lớn. Cùng với đó, sự phát triển của ngành du lịch cũng tạo nên lợi thế giúp loại hình bất động sản này trở thành một trong những lựa chọn không thể bỏ qua dành cho các nhà đầu tư do tiềm năng phát triển cao và ổn định.

Cơ hội được nghỉ dưỡng miễn phí 15 ngày đêm/năm dành cho chủ sở hữu

Condotel có những quyền lợi đặc biệt dành cho chủ sở hữu mỗi căn hộ trong khách sạn, đó là cơ hội nghỉ dưỡng và trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp miễn phí 15 ngày đêm/năm. Giá trị sử dụng hấp dẫn này cũng là một ưu điểm vượt trội xứng đáng để các nhà đầu tư cân nhắc.

Chủ đầu tư Vingroup cam kết 4 lợi ích ngay khi bạn đầu tư vào loại hình căn hộ khách sạn của tập đoàn Vingroup như

Vinpearl Condotel Nha Trang Nha Trang

Vinpearl Condo Hotel Phú Quốc

Vinpearl Condo Hotel Hạ Long

Vinpearl Condo Hotel Đà Nẵng