4 Lí do lưu ý để lựa chọn mua Vinhome Metropolis Liễu Giai tại nơi đảm bảo

vi-tri-vinhomes-lieu-giai11

Nên chọn mua sản phẩm Căn hộ sang trọng Vinhomes Metropolis Liễu Giai của ai? Đây là câu hỏi nhiều quý khách và nhà đầu tư quan tâm nhất do việc tìm mua một căn hộ đẳng cấp hạng sang có vị trí “vàng”, tiềm năng sinh lời cao với giá bán hợp lý nhất thì điều cần thiết là phải có một nhà môi giới chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong sản phẩm bất động sản của Vinhomes

Là đại lý cấp 1 phân phối chính thức những dự án bất động sản của tập đoàn Vingroup – Queen Land đưa ra các lời khuyên hữu ích dành cho các bạn chọn lựa mua dự án Vinhomes Metropolis để tránh bị thiệt thòi không đáng có:

NMọi các sản phẩm Bất động sản của Vinhomes đều phân phối qua các đại lý chứ không bán trực tiếp, do thế các quý khách cần phải lựa mua của đúng đại lý phân phối để được đảm bảo quyền lợi về sau này. các thông tin mà đại lý của Vinhomes đưa ra đều là những thông tin chính thức, đã được kiểm duyệt chặt chẽ từ chủ đầu tư. các bạn muốn được tư vấn, đặt cọc hay làm những thủ tục, hợp đồng, sổ đổ nên tới làm việc trực tiếp tại sàn hoặc văn phòng của đại lý. Nhất là, quý vị lựa mua nhà lần đầu thì càng nên đến trực tiếp tại văn phòng các đại lý để được tư vấn một cách chính xác và chu đáo, tránh bị bán chênh giá.

>>> tiện ích vinhomes mễ trì

vi-tri-vinhomes-lieu-giai11

Thứ tư : quý vị cần thẩm định rất kỹ thông tin về dự án trên các quảng cáo đang hiển thị tràn ngập trên google, facebook và qua email. Trước khi dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai công bố thông tin chính thức, rất nhiều cá nhân và đơn vị giả mạo Vinhomes lợi dụng các hình thức quảng cáo này để lợi dụng lấy thông tin của quý khách, thậm chí còn “đặt cọc thiện chí” của bạn dưới danh nghĩa Vinhomes. Đặc điểm chung của các hình thức giả mạo này là website/fan page không ghi rõ những chuyên viên tư vấn là ai, địa chỉ liên hệ ở đâu, chỉ cung cấp đúng số điện thoại và khi bạn gọi điện đến là báo bận liên tục hoặc tắt máy.

Hai là: Thông thường sát ngày mở bán, chủ đầu tư mới bắt đầu cho nhận cọc chính thức. Đây là lúc các quý khách cần nhanh tay liên hệ với đại lý để đặt cọc được các căn đẹp nhất, có vị trí lý tưởng vì khách hàng nào nhanh hơn thì được đặt căn trước. Đặc biệt, những đại lý cấp 1 của Vinhomes thường là những đại lý độc quyền về quỹ căn nên các quý khách liên hệ trực tiếp với đại lý cấp 1 sẽ được đảm bảo nhất về quỹ hàng và vị trí căn.

Điều thứ 3: Điều này cũng là một phần quan trong đối với các bạn, Khi các bạn nếu  có giao dịch lựa mua nhà Vinhomes lần đầu thì nên tới văn phòng đại lý hoặc sàn giao dịch là đáng tin cậy nhất, sau đó thì nên lựa chọn một chuyên viên tư vấn đáng tin cậy của đại lý để họ hỗ trợ lâu dài về thủ tục, hợp đồng và hỗ trợ khi cần tư vẫn cho những giao dịch lần sau. các quý khách nên lựa chọn những chuyên viên tư vấn am hiểu sâu về dự án, am hiểu về chủ đầu tư và những thủ tục pháp lý.

Một nhà: Khi chọn lựa mua nhà mà Đặc biệt là những sản phẩm cao cấp của Vinhomes, các bạn sẽ bỏ ra một khoản tiền không nhỏ chút nào. Các các bạn cần thẩm định thông tin thật cẩn thận chu đáo để lựa chọn được những căn hộ ưng ý và không bị thiệt thòi.

>>> biệt thự hoa sữa aroma

Với  4 Lí do lưu ý mà chúng tôi chia sẻ ở trên hi vọng sẽ giúp ích rất nhiều cho các các quý khách có thể tìm và chọn lựa đại lý mà các quý vị cho là phù hợp. những các bạn có thể liên hệ 09067 87 6969 để biết chi tiết dự án mà mình mua