4 điểm khác biệt của Condo Hotel

Một dự án Condo Hotel

Condo Hotel ( căn hộ khách sạn) tại Việt Nam là một loại hình bất động sản còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Để hiểu hơn về Condotel và tiềm năng của loại hình này, sau đây là 4 điểm khác biệt ưu việt của Condotel so với các hình thức bất động sản nghỉ dưỡng khác:

Sở hữu căn hộ khách sạn đẳng cấp

Không giống như một khách sạn đơn thuần Condotel vừa có chức năng của khách sạn, vừa là khu căn hộ có chủ sở hữu riêng cho mỗi phòng. Condotel có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24, tuy nhiên thiết kế nhà bếp cùng sự có sẵn của các dụng cụ làm bếp trong mỗi phòng là sự khác biệt so với các khách sạn thông thường. Do đó khi đến với Condotel, ngoài sự trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp của khách sạn, bạn còn có thể tự tay nấu ăn, trổ tài nội trợ để đem lại những bữa ăn ấm cúng cho gia đình trong kỳ nghỉ.

Căn hộ khách sạn Condo Hotel

Căn hộ khách sạn vinpearl condo hotel nha trang

Đầu tư mang lợi ích kép từ Condotel

Khi đầu tư vào Condotel, ngoài việc được sở hữu và trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp của một khách sạn 5 sao, khách hàng còn có thể có lợi ích từ các hoạt động cho thuê và cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư. Hầu hết các chủ đầu tư của các dự án condotel đều ấp ủ dự định sẽ mang đến cho khách hàng cả 4 cơ hội hấp dẫn: Đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê – trao đổi với các resort liên kết ở các quốc gia khác.

Quản lý và khai thác bởi đơn vị uy tín

Hầu hết các dự án có Condotel đều được quản lý bởi các tập đoàn quản lý khách sạn có kinh nghiệm lâu năm và giá bán mỗi căn condo-hotel có thể lên tới hàng triệu USD. So với một căn hộ thông thường, khi sở hữu 1 phòng trong Condotel, bạn sẽ không phải lo lắng về những vấn đề quản lý tài sản, vì đội ngũ quản lý chuyên nghiệp của hệ thống sẽ chăm sóc cho tài sản của bạn để có thể sinh lời một cách hiệu quả nhất. Những Condo Hotel sử dụng doanh thu từ phí quản lý để duy trì tài sản luôn ở tình trạng tốt nhất.

Chuyển quyền sở hữu linh hoạt

Đây là ưu điểm của hình thức căn hộ, mỗi khách hàng sở hữu 1 phòng trong dự án Condotel sẽ được cấp chứng nhận quyền sở hữu là “sổ hồng”, do đó quyền sở hữu có thể chuyển nhượng linh hoạt trong trường hợp nhà đầu tư nhìn thấy cơ hội tốt. Đây là đặc điểm mà một khách sạn thông thường không thể có.

Với những điểm khác biệt trên, Condo Hotel là sự kết hợp những ưu điểm của 2 hình thức căn hộ và khách sạn, tạo nên những giá trị ưu việt và là một hình thức đầu tư mới mẻ hấp dẫn dành cho những chuyên gia bất động sản.

Dự án Condo Hotel nổi bật ở Việt Nam : Vinpearl Condo Hotel Nha Trang.